“อาหารอร่อย ดนตรีไพเราะ บรรยากาศเยี่ยมมาก”
รีวิวของ ร้านมันตรา

ร้านมันตรา
ได้รับการจัดอันดับ ที่52 จาก100 ร้านอาหาร ใน เมืองตรัง
รีวิว 28 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เป็นร้านอาหารที่มีเมนูอาหารหลากหลาย
มีพื้นที่เยอะ โซน Open air มีห้องคาราโอเกะ
มีที่จอดรถกว้างขวาง
ดนตรีเล่นเพลงเพราะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2016
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ seetalaporn

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านมันตรา ยังดู

เมืองตรัง, จังหวัดตรัง

เคยไป ร้านมันตรา แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ