Surasak t
อ่าวนาง, ไทย

เดินทางสะดวก ท่ามกลางเมืองใหญ่

รีวิวของ โรงแรมตรัง
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ก.พ. 2017ผ่านมือถือ
เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสไปพักที่จังหวัดตรัง ซึ่งโรงแรมที่ผมเลือกนั้นคือโรงแรมตรัง เป็นโรงแรมราคาถูก ท่ามกลางเมืองใหญ่ เดินทางสะดวกสบาย คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ลองไปสัมผัสกันดูครับ
**ขั้นตอนการเชคอิน ที่นี่เวลาเชคอินเหมือนกับโรงแรมอื่นคือ 14.00 pm ผมจองห้องธรรมดามีระเบียงห้อง พร้อมอาหารเช้าหลังจากเชคอินแล้วพนักงานยื่นกุญแจพร้อมกับคูปองอาหารเช้ามาให้ ผมได้ห้องชั้นสาม ก็เลยเดินไปขึ้นลิฟเพื่อขึ้นไปเก็บสัมภาระ
**ในห้องพัก เมื่อเปิดประตูเข้ามาโอ้โหห้องใหญ่มาก ถึงแม้จะดูเก่าๆไปหน่อย แต่ก็เข้าใจได้ว่าเปิดมาหลายสิบปีแล้ว ในห้องมีเครื่องทำน้ำอุ่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะ มีบริการ รูมเซอร์ ด้วย ผมได้ใช้บริการ ด้วยคือว่าผ่าน
**เดินทางไปที่อื่น สะดวกมากมีวินมอเตอร์ไซค์อยู่ใกล้ๆโรงแรม อยากไปไหนบอกพี่เค้าได้เลย ราคาไม่แพงด้วย
**กลางคืน มีร้านอาหารมากมายติดกับโรงแรมเลยเอาใจคนนอนดึกครับ
**ตอนเชคเอ้าท์ ที่นี่เชคเอ้าเที่ยงครับ พนักงานใจดี ยกมือไหว้ด้วยก่อนจะเดินทางกลับ
****ไว้รอบหน้าจะมารีวิวที่นี่อีกครั้งกับห้องลประเภทอื่น แล้วเจอกันครับ***
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2017
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
View from Comfy shared room :D
  • eDreams
0.1 กม. จาก โรงแรมตรัง
Hotel by Night
0.6 กม. จาก โรงแรมตรัง
Sritrang Hotel
  • eDreams
0.6 กม. จาก โรงแรมตรัง
ร้านอาหาร
Enjoy a small Southern Thai boutique hotel in the middle of Trang town, surrunded by lush garden
    0.9 กม. จาก โรงแรมตรัง
    18.2 กม. จาก โรงแรมตรัง
    ด้านหน้า
    1.9 กม. จาก โรงแรมตรัง
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองตรัง
    รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่มีพนักงานตอนรับไม่มีมารยาท กล่าวประจานแขกผู้เข้ามาพักต่อหน้า และลับหลัง พูดจาไม่สุภาพ สร้างความรำคาญกับแขกไปทั่ว พูดจาเหน็บแนมแขกทุกคำ โต้แย้งแขกทุกคำ ไม่รู้จักสถานะของตนเอง แม้แขกผู้ใหญ่รุ่นพ่อ รุ่นแม่ก็ไม่รู้จักให้ความเคารพ น่ารังเกลียดที่สุด ขาดการอบรบ ก้าวร้าวแขก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
    4  ขอบคุณ rung2222486
    รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมตรังโรงแรมใจกลางเมือง ใกล้หอนาฬืกา สีม่วงสวยงามดังดอกศรีตรังปรับปรุงพัฒนาใหม่ มีห้องอาหารพไว้ชมวิว อาหารอร่อยน่าพักน่าอยู่คู่เมืองตรัง เมืองพระยารัษฏา ถิ่นกำเนิดนายกรัฐมนตรีของไทย 2 คน นายทวี บุญเกตุ นายชวน หลีกภัย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
    1  ขอบคุณ สุจิตรา ต
    รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เราเคยจองที่นี่ไว้ค่ะ ยังไม่ทันได้พักเลย เอาของวางแล้วออกไปหาอะไรทาน กลับมาเพื่อนเรารู้สึกว่ากระเป๋าโดนรื้อ โชคดีว่าไม่ได้ทิ้งของมีค่าไว้ ตัดสินใจย้ายไปนอนโรงแรมธรรมรินทร์ที่อยู่ใกล้ๆฝั่งตรงข้ามแทน

รีวิวนี้ไม่มีรูปนะคะ ไม่ทันได้ถ่ายเลยค่ะ โดนค้นกระเป๋าก็รีบย้ายเลย แนะนำว่าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงที่นี่ค่ะ

6  ขอบคุณ Nista_tu
    รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่ใกล้ๆหอนาฬิกา จะว่าเป็นใจกลางเมืองเลยก็ได้ ใกล้ๆมีร้านกาแฟอร่อยๆสินโอชา
    เดินไปไม่ไกลจะเป็นสถานีรถไฟตรัง ตลาดเทศบาลและเป็นย่านตึกชิโนโปตุกีส มีโบสถ์เก่าไม่เหมือนใคร ครบหมดทั้งที่กินที่เที่ยวที่เดินเล่น แนะนำให้ออกมาเดินเล่นหน้าโรงแรมตรังตอนกลางคืนแล้วเดินถ่ายรูปหอนาฬิกา ข้างหลังเป็นโรงแรมตรัง สวยสุดๆ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
    1  ขอบคุณ pao s
    รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมเก่าแก่ประจำจังหวัดตรัง แต่ทำเลดีเพราะอยู่ติดกับหอนาฬิกาจังหวัด อยู่ระหว่างตลาดเซ็นเตอร์พอยน์ และถนนคนเดิน บริการดี ราคาห้องพักไม่แพง ช่วงวันสิ้นปีแนะนำให้พักที่นี่ ซึ่งจะมีการจัดงานปีใหม่ ดูพลุได้จากห้องนอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
    1  ขอบคุณ Chayakrit