Mikky kwang

สถานที่พัก เหมาะแก่การพักผ่อน

รีวิวของ Kachonghills Tented Resort Trang
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ส.ค. 2022
ที่พัก มีหลายโซนให้เลือกพัก บรรยากาศดี ร่มรื่น พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง พนักงานห้องอาหารบริการดีมาก อาหารอร่อย คอยแนะนำเมนู มีจุดชมวิว สามารถเดินขึ้นไปชมหมอกได้ ตอนกลางคืนมีจุดไฟ กลางลาน ใกล้กับเต้นท์ที่พักด้วย
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 24 ก.ย. 2023
Dear ,

Greetings from the Kachonghills Tented Resort Thank you for taking the time to share your impressive our Place review here on TripAdvisor.

There is nothing more delightful than to hear that you enjoyed all aspects of your stay, from the Camp settings and meals to the experiences and services. Thank you so much for mentioning the dedication and efforts of all staff. Our entire team is dedicated to providing the most memorable experience for our guests, and we are beyond happy to hear that we have achieved this in your experience. It was a pleasure having you here with us, and we hope to welcome you back for your next holiday at the Kachonghills Tented Resort Trang , Thailand

Kind regards

Mos Viraponsawan
Camp Manager
  • eDreams
16.5 กม. จาก Kachonghills Tented Resort Trang
15.9 กม. จาก Kachonghills Tented Resort Trang
18.7 กม. จาก Kachonghills Tented Resort Trang
  • eDreams
17.4 กม. จาก Kachonghills Tented Resort Trang
外観。周辺は市場などいろいろあり。
  • eDreams
18.4 กม. จาก Kachonghills Tented Resort Trang
Hotel Exterior
ร้านอาหาร
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
19.0 กม. จาก Kachonghills Tented Resort Trang
18.9 กม. จาก Kachonghills Tented Resort Trang
19.1 กม. จาก Kachonghills Tented Resort Trang
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองตรัง
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักสวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากสนามบิน
มีที่จอดรถกว้างขวาง
ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบเต๊นท์ และห้องทั่วไป
มีบริการห้องจัดเลี้ยง มีบริการอาหารเช้า กลางวัน เย็น ร้านกาแฟ
พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nicktX861MH
Kachonghills Tented Resort Innkeeper ของ Kachonghills Tented Resort Trang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2023

Dear

Warmest greetings from our peaceful jungle and thank you very much for taking the time to share your wonderful review. Learning that the Tented Camp was a worthwhile experience with impactful memories is such a pleasure! I am thrilled you were able to fully experience all that the Camp has to offer. Thank you for mentioning the hospitality of all the hosts who contributed to creating your unique stay. We all hope you think of us again when your travels take you back to Trang Thailand. , please stay well.

Kind regards,

Mos Viraponsawan
Camp Manager

บรรยายกาศธรรมชาติ ติดชายเขา อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย มุมถ่ายรูปเยอะแยะมากมาย บริการดีมากเป็นกันเองที่สุดผู้คนไม่พลุ่งพล่าน เหมาะสำหรับการพักผ่อน สำหรับใครที่อยากไปค้างคืนก็มีห้องพักหลากหลายสไตล์ให้เลือกด้วย ดีมากค่ะ

ขอบคุณ NisaBike
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ที่พักบรรยากาศดีมากๆ มีวิวภูเขาล้อมรอบ อากาศเย็นสบาย จะเดินเล่นๆหรือปั่นจักรยานก็ได้ รอบๆรีสอร์ตมีลำธาร น้องแกะเดินเล่นรอบๆ น่ารักมากๆ มีห้องพักให้เลือกหลายแบบเลย อาหารอร่อย พนักงานบริการดีค่ะ เหมาะกับการพักผ่อนมากๆค่ะ

1  ขอบคุณ 763salisas
รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานให้การต้อนรับดี รู้สึกถึงความเอาใจใส่ เวลาถามไถ่อะไรเหมือนพนักงานจะพยายามจัดเตรียมในสิ่งที่เราต้องการ พนักงานแนะนำที่เที่ยวดีครับ
ห้องพักบรรยากาศสไตล์ธรรมชาติ อากาศดีครับ ความรู้สึกเหมือนอยู่ในภูเขาป่าธรรมชาติ
นอกจากที่พักแล้วยังมีร้านหารให้บริการด้วย เมนูมีให้เลือกหลายๆแบบผสมผสานระหว่างไทยพื้นเมืองและตะวันตก เมนูที่ทางร้านแนะนำ พิซซ่าหมูย่าง, แกงส้มทุเรียน, เป็ดซอสมะขาม และ พาสต้าที่นี่ก็อะหร่อยนะเป็งแกงไทยๆ(จานนี้ผมชอบมากๆ)
ถ้าได้กลับไปตรังก็คงกลับไปพักที่นี่อีกนะครับเพราะบรรยากาศเหมือนไปขึ้นเขาภาคเหนือเลย เช้าๆนี่อากาศเย็นมาก

ขอบคุณ KumIsReal
รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ไปมาสองครั้งละครับ สำหรับกระช่องฮิล มีแต่คำว่า"ประทับใจ"เท่านั้นเลยครับที้จะมอบให้ ด้านที่พัก/บรรยากาศ/อาหาร และการบริการดีมว้ากกก ก.ไก่ล้านตัว ใครที่ไปเป็นคู่แนะนำห้อง Exclusive Exploer เลยครับ เลิศๆ

1  ขอบคุณ Nonthann