รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 9 ธ.ค.
Agoda.com
ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง
Trip.com
Vio.comUS$41
รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี สิ่งแวดล้อมโดยรอบค่อนข้างธรรมชาติ มีลำธารให้เล่นได้ ถ่ายรูปสวย ร้านอาหารอร่อย พนักงานเป็นกันเอง แนะนำมาวันธรรมดา ค่อนข้างเงียบสงบ

ที่พักสะอาด มีอ่างอาบนำ้ กลับมาใช่บริการอีกแน่นอน

ที่ตั้งอยู่ใกล้สวนพฤกษศาสตร์เขาช่อง มีนำ้ตกให้เล่นหลายที่

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Peacejelly12
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ตั้งแต่เข้าที่พักเช็กอิน-เช็คเอ้าท์​ ทุกอย่างดีหมดครับ บริการ อัธยาศัย​ ห้องพักสะอาด มินิบาร์ฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีเยี่ยม สิ่งแวดล้อมร่มรื่น​ สวยงามเป็นธรรมชาติ มีสถานที่ออกกำลังกายโดยรอบ มีทั้งจักรยานบริการ

ขอบคุณ Vacation50168447485
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก บริการประทับใจ100/10 พนักงานทุกคนน่ารักครับต้อนรับอย่างอบอุ่น GMดูแลเอาใจใส่ดีมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง เพลงเพราะทุกเพลง ที่พักมีบริการจัดงานแต่งด้วยบรรยากาศอบอุ่น ผมไปตอนวันเกิด มีจัดเซอร์ไพรซ์วันเกิดให้ด้วยประทับใจมากครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ pisutm2020
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2022

สายสุขภาพสามารถวิ่งรอบรีสอร์ทได้ เป็นทางเทรลแบบมินิ มีขึ้นลงเนินเขาเล็กน้อย
มีน้องแพะคอยต้อนรับลูกค้าอยู่3ตัวเฟรนด์ลี่มากๆ มีลำธารเล็กๆไหลผ่านในรีสอร์ทแช่เท้าได้เพลินๆ มุมถ่ายรูปเยอะมาก อาหารเยี่ยมมีเชฟบริการประจำโรงแรม
ใกล้กันมีน้ำตกกะช่องสามารถลงเล่นน้ำได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักโซนเต้นท์อาจมีเสียงรบกวนจากเต้นท์ข้างเคียงได้หากต้องการความสงบและส่วนตัวไม่แนะนำห้องtypeนี้
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ punlop_g
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ประทับใจ กะช่องฮิลล์มากๆ ห้องพักบรรยากาศดี อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย กาแฟก็อร่อยมากๆ พนักงานน่ารักทุกคน แต่ที่ประทับใจที่สุดคือ คุณลูกน้ำ บริการทุกอย่างดีมากๆ ยอมรับว่าเป็นคนที่มี Service mindจริงๆ ช่วยเหลือทุกอย่าง ใครที่ลังเลว่าไปตรังจะพักที่ไหนดีแนะนำที่นี่เลยค่ะแล้วจะติดใจ

ขอบคุณ Vacation19291501009