ขวัญกานต์ ก

กะช่องฮิล 1st

รีวิวของ Kachonghills Tented Resort Trang
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.พ. 2024
ดูแลดีมากกกกก พี่ๆพนักงานน่ารักเป็นกันเอง บริการทุกระดับประทับใจ บรรยากาศดี ที่พักสบาย ราคาดี วิวธรรมชาติของที่พักสวยมากๆ มองไปทางไหนก็ฮีลใจ อาหารอร่อย กาแฟอร่อ แกะน่ารักมากๆเหมือนหมา ม้าน้องซันก็กินหญ้าดูอร่อยสุดๆ แฮปปี้ดีใจที่ไก้มาพักที่นี่ค้าบ🩷
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 24 มิ.ย. 2024
Dear ,

Warm greetings from all of us at Kachonghills Tented Resort Trang and thank you very much for sharing your wonderful review on this platform. We are truly delighted to hear how much you enjoyed your stay and all experiences that our staff had well arranged for you. The entire team, Whenever you start planning your return to here in the future, please feel free to reach out to us. We can't wait to see you again! Until then, please stay well.

Kind regards,
Camp Manager
15.9 กม. จาก Kachonghills Tented Resort Trang
Hotel by Night
18.7 กม. จาก Kachonghills Tented Resort Trang
  • Official Hotel
16.5 กม. จาก Kachonghills Tented Resort Trang
Go to your Happy Price
13.7 กม. จาก Kachonghills Tented Resort Trang
17.0 กม. จาก Kachonghills Tented Resort Trang
19.1 กม. จาก Kachonghills Tented Resort Trang
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
18.9 กม. จาก Kachonghills Tented Resort Trang
20.1 กม. จาก Kachonghills Tented Resort Trang
twin bed
19.8 กม. จาก Kachonghills Tented Resort Trang
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองตรัง
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

- ที่พักสะอาด มีเอกลักษณ์แต่ละ Type และมีความเป็นส่วนตัวมาก และที่สำคัญคือมีธรรมชาติล้อมรอบ พื้นที่สีเขียวเหมือนได้ฟอกปอด และมีน้องแกะ ที่มาต้อนรับ เดินไปเดินมา บริเวณรีสอร์ท ดูมีสีสันดี
- พนักงานทุกท่านอัธยาศรัยดี บริการประทับใจมากค่ะ
- อาหาร ได้สั่งตรงหน้าเมนูแนะนำของทางรีสอร์ท คือ อร่อยมากกทุกอย่าง ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ fang2531
Kachonghills Tented Resort Innkeeper ของ Kachonghills Tented Resort Trang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

Dear, fang2531

พวกเราทุกคนที่ Kachonghills Tented Resort Trang และขอบคุณมากสำหรับการแบ่งปันรีวิวที่ยอดเยี่ยมของคุณบนแพลตฟอร์มนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณมีความสุขกับการเข้าพักและประสบการณ์ทั้งหมดที่พนักงานของเราจัดเตรียมไว้อย่างดีสำหรับคุณ ทีมงานทั้งหมด เมื่อใดก็ตามที่คุณเริ่มวางแผนการกลับมาที่นี่ในอนาคต โปรดติดต่อเราได้ตลอดเวลา เราแทบรอไม่ไหวที่จะพบคุณอีกครั้ง!

Camp Manager

รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2024

ได้ไปพักห้อง Exclusive Explorer Tent มาเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2556 รู้สึกประทับใจในหลายๆด้าน พนักงานให้บริการแบบโรงแรมห้าดาว อาหารรสชาติดีราคาไม่แพง ห้องพักสวย น้ำไหลแรง แอร์เย็น เตียงนุ่มสบาย ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำเป็นของ Panpuri กาแฟให้เป็นเมล็ดกาแฟ มาพร้แมกับเครื่องบด และ French Press

โดยรวมถือว่าดีเลย แต่ก็มีข้อเสนอแนะนิดหน่อยนะครับ เริ่มจากปลั๊กไฟมีน้อยและอยู่ในตำแหน่งที่ใช้ยาก ปลายเตียงวางของแน่นมากทั้งมุมอื่นมีที่ว่างอีกเยอะ ทีวีค่อนข้างเก่า อ่างอาบน้ำไม่เป็นส่วนตัว ถ้ามีม่านซักหน่อยคงกล้าลงแช่ครับ ผ้าเช็ดตัวไม่นุ่ม ราคาจัดว่าแพง ถ้าไม่ได้เวาเชอร์มาคงไปพักไม่ไหว ถ้าลดลงมาซัก 10-15% น่าจะทำให้ตัดสินใจไปพักได้ง่ายขึ้น

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ peemak2015

Dear ,peemak2015

Kind regards,
Camp Manager

รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2024

ที่พักดี สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องมีให้ครบ ภายในห้องสะอาด จุดเด่นคือสภาพแวดล้อมของโรงแรมกลมกลืนไปกับธรรมชาติ และอยู่ท่ามกลางวิวธรรมชาติสีเขียว เหมาะแก่การมาพักผ่อนชาร์ตพลังมากๆ มาตรังครั้งหน้า มาพักอีกแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักมีจำนวนไม่มาก แนะนำให้รีบจอง
ขอบคุณ Wannikar P

Dear, wannikarp

Camp Manager

รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2024

ถ้าใครได้มีโอกาสไปเที่ยวตรังและอยากได้บรรยายกาศรีสอร์ทแบบอยู่หน้าภูเขา ด้านหลังเป็นลำธารและใกล้น้ำตกกะช่อง แนะนำKachong Hill Tented Resort เลยค่ะ รีสอร์ทสะอาด บรรยายกาศดี มีสัตร์เลี้ยงไว้ให้อาหาร มีจักรยานให้ปั่น เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กๆมากๆเลยค่ะ ที่สำคัญพนักงานที่นี่น่ารักทุกคนค่ะ แนะนำให้จองผ่านรีสอร์ทโดยตรงเลยค่ะได้ราคาพิเศษ ห้องที่เราอยู่เป็นห้อง Jungle Lodge คือบรรยากาศหลักล้านมากอยู่ท่ามกลางหุบเขาเลย อีกห้องที่แนะนำ อันนี้สำหรับคนที่ชอบแบบสไตล์ Modernหน่อยคือ Mountain view หน้าระเบียงมีสระน้ำใหญ่มากๆค่ะ

ขอบคุณ Happiness57773864763
Kachonghills Tented Resort Innkeeper ของ Kachonghills Tented Resort Trang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2024

Dear ,

Greetings from the Kachonghills Tented Resort Thank you for taking the time to share your impressive our Place review here on TripAdvisor.

There is nothing more delightful than to hear that you enjoyed all aspects of your stay, from the Camp settings and meals to the experiences and services. Thank you so much for mentioning the dedication and efforts of all staff. Our entire team is dedicated to providing the most memorable experience for our guests, and we are beyond happy to hear that we have achieved this in your experience. It was a pleasure having you here with us, and we hope to welcome you back for your next holiday at the Kachonghills Tented Resort Trang , Thailand

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2024

- ห้องใหญ่ กว้างมาก
- สะอาด กลิ่นใหม่เอี่ยม
- เตียงกว้าง นุ่มดูดวิญญาณ
- อ่างอาบน้ำใหญ่จุใจ
- แช่อ่างกินบรรยากาศวิวเขา
- แช่สระน้ำระเบียงข้างนอกก็ยิ่งดีไปอีก
- ไดร์เป่าผมในห้องใช้ดีมาก
โดยรวมแล้ว10/10

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องเต็มเร็ว หากมาแนะนำวางแผนให้ดีๆครับ
ขอบคุณ Narinwat Y
Kachonghills Tented Resort Innkeeper ของ Kachonghills Tented Resort Trang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2024