โรงแรมนี้ดูค่อนข้างเก่าแล้วที่ภายนอกแต่ว่าภายในนั้นได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างสวยงาม ห้องนั้นได้มาตรฐาน 4 ดาวแน่ๆและฉันก็ชอบห้องน้ำที่มีหน้าต่างกระจกที่มองเห็นในห้องจากตรงฝักบัวเลย (เอาม่านลงได้ถ้าคุณต้องการ!) ฉันเดินทางในช่วงหน้าโลว์ดังนั้นเลยมีแค่ฉันกับแฟนฉันที่เป็นคนใช้สระว่ายน้ำแค่นั้นในช่วงที่ฉันไปพักที่นี่ ยังไงก็ตาม ผู้ชายที่สระว่ายน้ำ 2 คนก็ให้บริการการบริการที่ดีพร้อมด้วยอาหารและเครื่องดื่มบริการให้เราที่ข้างสระเลย บาร์ที่สระว่ายน้ำนั้นไม่เปิดให้บริการขณะที่เราอยู่ที่นั่น ฉันเจอว่าสระว่ายน้ำนั้นลึกแค่ 1.2 เมตรทั้งหมดเลยซึ่งมันตื้นไปหน่อยสำหรับแบบที่ฉันชอบ สปาในโรงแรมนั้นมาตรฐานค่อนข้างสูงและเราก็ได้ขัดตัวและก็นวดน้ำมันต่อในราคา 900 บาท (ใช้เวลาในสปาทั้งหมดเกือบ 2 ชั่วโมง) ฉันเห็นด้วยกับคนเขียนก่อนๆว่าพนักงานที่นี่นั้นมีปัญหากับภาษาอังกฤษแต่ฉันคิดว่าลูกค้าหลักๆของโรงแรมนี้คือคนไทยที่เดินทางธุรกิจหรือมีสัมนาหรือประชุมและอื่นๆ มันตั้งอยู่นอกเมืองดังนั้นจึงหมายความว่าคุณต้องใช้บริการตุ๊กตุ๊กเพื่อไปยังที่ต่างๆ ยังไงก็ตามแผนกต้อนรับก็สามารถดูแลปัญหานี้ของคุณได้ ไม่มีอะไรมาที่ตรังแต่ว่ามันก็เป็นจุดหยุดพักที่ยอดเยี่ยมระหว่างทางที่จะไปเกาะอันดามันและคุณก็ต้องไปลองกินหมูพิเศษที่ตรังนี้ หมูย่าง ถามคนขับตุ๊กตุ๊กให้ขับพาคุณไปที่ร้านที่ขาย มันอร่อย