Apinan01
เมืองนครราชสีมา, ไทย

โรงแรมที่ดีที่สุดในตรัง

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ก.ค. 2015
ห้องพักสะอาดสะดวกสบายใกล้กับสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตรัง ถัดจากโรงแรมคือห้างโรบินสันและสวนพระยารัษฎา ส่วนเรื่องอาหารของทางโรงแรมค่อนข้างจืด ราคาสูง พนักงานบริการไม่ดีเท่าที่ควร กลางคืนมีการแสดงดนตรีสดให้ส่วนของร้านอาหารด้านหน้าโรงแรม
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ควรจองห้องชั้นสูง
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 27 ก.ค. 2016
เรียนท่านลูกค้าที่เคารพ
ทางโรงแรม เรือรัษฎา จังหวัดตรัง ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเราและมีความยินดีที่ท่านได้รับความสะดวกสบายในระหว่างที่ท่านได้เข้าพักกับเรา
ทางโรงแรมฯ หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้
  • eDreams
0.6 กม. จาก เรือรัษฏา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์
  • eDreams
1.8 กม. จาก เรือรัษฏา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์
3.1 กม. จาก เรือรัษฏา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์
Maison de CHEER
3.2 กม. จาก เรือรัษฏา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์
2.0 กม. จาก เรือรัษฏา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์
Hotel Exterior
3.0 กม. จาก เรือรัษฏา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์
ร้านอาหาร
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
Hotel by Night
外観。周辺は市場などいろいろあり。
2.6 กม. จาก เรือรัษฏา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์
  • StayForLong
3.3 กม. จาก เรือรัษฏา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองตรัง
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ใหญ่โต โอ่โถง ห้องพักสะอาดสะอ้าน ห้องใหญ่พอประมาณ สมกับราคาที่จ่ายไป และมี facilities ให้เลือก ตั้งแต่สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า เป็นต้น และมี Free Wi-Fi ด้วย สำหรับ อาหารเช้าก้อมีให้เลือกหลากหชลาย

ขอบคุณ may518999
Sureerat T Manager ของ เรือรัษฏา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมเรือรัษฏา จังหวัดตรัง

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2015

โรงแรมเรือเก่แก่ประจำจังหวัดตรัง ห้องพักสะอาด พนักงานเอาใจใส่ อาหารเช้าอร่อย ที่จอดรถสะดวก มีสระน้ำไว้ผ่อนคลายจากงาน

โดยรวม สวย สงบ บรรยากาศดี ไม่ไกลโรบินสัน แม้จะออกจากใจกลางเมืองไปนิดหน่อยแต่ก็คุ้มค่าที่จะเดินทางไป

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ oudddy

โรงแรมเรือรัษฏา จังหวัดตรัง

รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2015

ล้อบบี้ ตกแต่งได้สวยมาก โมเดิล มีระดับ พนักงานสวย บริการดี ที่จอดรถเยอะมาก ถึงแม้โรงแรมจะสร้างมานาน แต่ตอนนี้ได้เปลี่ยนมือ ผู้บริหาร มีการรีดนเวท โรงแรมทั้งหมด ห้องพักตกแต่งได้สวยหรู อลังการ ห้องน้ำนี่ชอบที่สุด กลางคือมีร้านอาหาร บาร์แอนด์เรสเตอรอง น้ำมะม่วงเบาปั่นอร่อยดี โดยรวมชอบโรงแรมนี้มากครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ tansinpusak

โรงแรมเรือรัษฏา จังหวัดตรัง

รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2015

อย่างแรกเลยบรรกาศดีมากมาก น่าพักผ่อน อาหารก็อร่อย ห้องพักก็สะอาดมากบอกเลย ห้องพักสวย ตกแต่งสวยมาก ห้องน้ำสะอาด การบริการดีเยี่ยมกันเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่เคยไปเข้าพัก ลองเข้าไปพักดูครับ ราคานี้ไม่แพงมาก 1900-3000 ครับ ปกติผมเข้าไปพักราคาตกอยู่ที่คือ2300กว่าบาทไม่รวมอาหารเช้า ราคากับห้องพักถือว่าโอเคครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ kittichai2014

โรงแรมเรือรัษฏา จังหวัดตรัง

รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

หลังจากรีโนเวทใหม่ทั้งหมด โรงแรมเรือรัษฎากลายเป็นโรงแรมที่หรูหรา สวยงาม มีระดับมากก ห้องพักแม้จะเล็กไปสักหน่อย แต่ก็ตกแต่งได้สวยงามมาก ดูใหม่ สะอาด เตียงนุ่มสบาย เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ห้างโรบินสัน หน้าโรงแรมมีบาร์น่านั่ง บรรยากาศดี

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Tanyawan C