โรงแรมใหญ่ ติดริมถนน ใกล้โรบินสัน ห้องนอนเยอะ ห้องประชุมเยอะ ห้องอาหารอยู่ชั้นล่าง อาหารเยอะดี มีข้าวยำอร่อย ตรงทางเข้าห้องอาหารเลย ห้องพักมีลิฟท์ 3 ตัว ห้องกว้าง มีระเบียง สบู่ ยาสระผม ไดร์เป่าผมให้ด้วย
- ร้านอาหาร
เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงของตรัง บริการดีมากๆมีรถกอล์ฟรับส่ง มีสระว่ายน้ำด้วย พนักงานบริการดีใส่ใจแขกมากๆประทับใจการให้บริการที่สุดเลย ห้องพักสะอาดมาก กว้างด้วย อาหารเช้าที่ห้องอาหารก็อร่อยถูกดีมากๆๆๆ_
Dear Khun Pang,
Greetings from Rua Rasada Hotel, Trang,
We are delighted to hear you had such an enjoyable stay and would like to thank you for taking the time to share your experience. We look forward to your next visit and welcoming you back.
Sincerely,
โรงแรมอยู่ในตัวเมือง ไม่ใกลจากสนามบินตรัง ถ้าหากเดินทางโดยรถประจำทาง สถานี บขส จะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงแรม สามารถเดินข้ามถนนไปได้เลย
ภายในโรงแรมค่อนข้างใหญ่ สะอาด การบริการดี พนักงานยิ้มแย้ม ให้คำแนะนำและข้อมูลเกี่ยวกับเมืองตรังได้ดีเยี่ยม เข้าพักห้อง ดีลักซ์ พื้นที่ในห้องพักกว้างมาก ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ภายในห้องครบ บริเวณทางเดิน จะมีกลิ่นอับของพรหมนิดหน่อย แต่ก็เป็นเรื่องปกติของโรงแรมที่ปูพรหมอยู่แล้ว ไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไร
อาหารเช้าไม่หลากหลาย ไลน์อาหารน้อย อาจเป็นเพราะเข้าพักวันธรรมดา แต่รสชาติดี พนักงานในห้องอาหารให้บริการดี
ถ้ามีโอกาสมาที่ตรังอีกก็จะเลือกพักที่นี่ ราคาไม่แพงมาก เมือเทียบกับความสะดวกสบายในการเดินทางและ การบริการ
อยู่ใจกลาง จ.ตรัง ใกล้สนามบิน เดินทางสะดวก ส่วนถ้าจะไปเที่ยว ตรงข้ามโรงแรม เป็น บขส มีรถตู้ไปท่าเรือปากเมง ไปหาซื้อทัวร์ได้เลยค่ะ
ในโรงแรม หรูหราื บริการดีเยี่ยม มีที่จัดประชุมมาก ส่วนการพักผ่อนก็บรรยากาศดี มีฟิตเนส สระว่ายน้ำ
ข้อดีของที่นี่คือ ทำเลการเดินทางสะดวกสบาย ใกล้โรบินสัน สถานที่กว้าง ที่จอดรถเพียงพอ ห้องพักสะอาดนอนได้สบาย(ให้ 4 ดาว) อาหารเช้าที่อร่อยคือ ขนมจีนและข้าวยำ นอกนั้นรสธรรมดา
สิ่งที่ควรปรับปรุงคือ สัญญาณ Wifi ในห้องพักยังใช้งานได้ไม่ดีติด ๆ ดับ ๆ
ห้องพัก สะอาด กว้างขวาง โรงแรม หาไม่ยาก เดินทางไปไหนสะดวก ใกล้แหล่ง กินเที่ยว ที่จอดรถเพียงพอ พนักงานต้อนรับ ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารเช้าไม่เยอะมาก แต่รสชาติอร่อย ไว้ถ้ามีโอกาสกลับไป จะกลับไปพักที่นี้อีกคะ
รียน Khun GunnNaphat
ทางโรงแรม เรือรัษฎา จังหวัดตรัง ขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเราและมีความยินดีที่ท่านได้รับความสะดวกสบายในระหว่างที่ท่านได้เข้าพักกับเรา ทางโรงแรมฯ หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้
ทีมผู้บริหาร
โรงแรมเรือรัษฏา จังหวัดตรัง