สวนพฤกษศาสตร์ทุ่งค่าย
สะพานแดงจุดเดินเทียมยอดไม้ ไฮไลท์ที่ห้ามพลาดของสวนพฤกษศาสตร์ทุ่งค่าย

สถานที่เที่ยวแห่งนี้เป็นสถานที่อนุรักษ์พันธุ์ไม้, สัตว์ป่า และแหล่งพักผ่อนหย่อนใจของชาวจังหวัดตรัง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2023
tigerxmen
ไทย
ชมต้นไม้

สวนแห่งนี้อยู่ออกมานอกเมืองค่อนข้างเยอะ เลยสนามบินไปอีก แถว ๆ รร ทุ่งคายรีสอร์ท พื้นที่กว้างขวางมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Pattaraporn K
อ่านรีวิว ทั้งหมด 145 รายการ

รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

สัมผัสธรรมชาติได้เต็มอิ่ม สะพานสวยเดินไปจะสูงขึ้นไปเรื่อยๆ ขาสั่นนิดหน่อยตอนสะพานแกว่ง พอดีไปตอนเที่ยงอากาศค่อนข้างอบอ้าว น่าจะไปเที่ยวกันช่วงเย็นน่าจะมีลมพัดและดีกว่านี้ค่ะ เราลืมกล้องไว้ที่ร้านขายน้ำด้านหน้า ผ่านไปหลายชั่วโมงไปเที่ยวที่อื่นมาแล้ว กลับมาหาดูเค้ายังเก็บไว้ให้ โชคดีมาก คนตรังใจดีและมีน้ำใจมากค่ะ

ขอบคุณ Patcharee M
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2015

ต้นไม้เยอะมากๆเลยครับ เหมาะกับการพักผ่อนน่ะผมว่า มีกระเช้าปลายไม้ด้วย ถือว่าโอเคร เห็นธรรมชาติเยอะแยะ แต่อากาศแอบร้อนไปนิดนึง ไม่มีอะไรขายเลย คคนน้อย วังเวง

ขอบคุณ tansinpusak
รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2015

เพียงเดินเข้ามาในบริเวณนี้ก็ สัมผัสได้ถึงความสดชื่น อากาศเย็นสบาย ขึ้นสะพานแขวนที่เชื่อมแต่ละสถานี เพื่อศึกษาธรรมชาติ ทั้งตื่นเต้น และได้ความรู้

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Kowit62
รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2015

เหมาสำหรับการเดินเที่ยวครับ มีต้นไม้เยอะเยาะ
กันได้นะครับ บรรยกาศดี มีต้นไม้ อากาศดีมากบอกเลย ลองไปเดินเล่นกันดูถือว่าผ่าน น่าเที่ยวแอห่งหนึ่งใจจังหวัดตรัง

ขอบคุณ kittichai2014
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

สวนพฤกษศาสตร์ภาคใต้ เหมาะที่จะไปเยี่ยมชมในช่วงต้นฤดูฝน การเตรียมตัวในการไปเยี่ยมชมต้องสวมเสื้อแขนยาวหรือทาโลชั่นกันยุง เนื่องจากเป็นป่าที่มีความชุ่มชื้น มียุงและแมลงต่างๆค่อนข้างเยอะ ผู้ที่แพ้แมลงควรระวัง หากไปแล้วควรเดินสะพานชมยอดไม้ซึ่งจะมีความสูงหลายระดับให้ชมยอดไม้ต่างๆ มีความสวยงาม และยังได้ออกกำลังกาย เวลาที่เหมาะสมควรเป็นช่วง 7.30 น-10.30 น.เพราะกาศสดชื่นและไม่ร้อน

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2013
4  ขอบคุณ winniegirl08