“อาหารเช้ากับติ่มซำอร่อย”

ร้านอาหาร เลตรังติ่มซำ
ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก99 ร้านอาหาร ใน เมืองตรัง
รีวิว 28 สิงหาคม ค.ศ. 2018

มีติ่มซำหลากหลายให้เลือกมายมาก พร้อมด้วยอาหารหลากหลายให้เลือกทาน ตั้งแต่เช้า รสชาดอร่อย บรรยากาศนั่งสบายๆ เมื่อไปเมืองตรังเชิญไปนั่ง

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ narongsaksermwitoon

รีวิว 6 สิงหาคม ค.ศ. 2018

มีที่จอดรถของทางร้านเอง ประมาณเกือบ10คัน หรือจอดในซอยข้างๆร้านก็ได้ ว่างหลายที่
พนักงานบริการดีทุกคน
ถ้าตามที่อยู่นี้จะเป็นเลตรังสาขา2ที่ไปทานมานะคะ
จัดร้านน่านั่ง บรรยากาศดี มีส่วนห้องแอร์ กับไม่มีแอร์
อาหารอร่อย ราคาโอเค
ไปตอนเที่ยงนิดๆ ยังสามารถสั่งติ่มซ่ำได้อยู่
อาหารอื่น ที่ไม่ใช่ติ่มซ่ำ อร่อย รสไม่จัดมาก ชอบห่อหมกทะเลใส่ซีฟู้ดเต็มที่ กุ้ง ปลา ปลาหมึกสดมากๆ ชิ้นใหญ่

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ latte_tea
รีวิว 26 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ติ่มซำหลากหลายชนิดมากมีให้เลือกราคา 20-25 ร้านบรรยากาศดีมีโซนห้องแอร์ สิ่งที่ขึ้นชื่อคือหอยจ๊อปู ลูกละ 50 บาท เนื้อปูล้วนๆ ห้องน้ำสะอาดแต่เก่า

ขอบคุณ mmyojo
รีวิว 11 เมษายน ค.ศ. 2018

มาถึงถิ่นแล้วก็ต้องมาชิมหมูย่างเมืองตรัง จัดหนักมาก อะไรก็สั่ง ๆ มีอาหารและเครื่องดื่มแปลกๆ หลายอย่างที่ไม่เคยลอง ก็นิดนึง 2 คนสั่งเต็มโต๊ะ จนพนักงานมอง 555 พยายามกินจนหมด

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ joejojung
รีวิว 31 มีนาคม ค.ศ. 2018

เราก็มาตามคำแนะนำของคนอื่นๆจากในเนต และเห็นว่าเมนูได้รางวัลคือ 1.ซาลาเปาไส้หมูย่าง 2.จ๊อปู เราสั่งทั้ง 2 เมนูมาทาน สำหรับเรา เมนูแรกซาลาเปา ลูกละ 25 บาท รสชาติก็กลาง ๆ นะ ส่วนเมนจ๊อปู ลูกละ 50 บาท เราว่ามันก็อร่อยดีอ่ะ ทานร้อน ๆ ปูเยอะมาก ทะลักออกมา คุ้มนะสำหรับ 50 บาท รสชาติอาหารอย่างอื่นจัดจ้าน อร่อยเลยทีเดียว

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ suda32skr

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร เลตรังติ่มซำ ยังดู

เมืองตรัง, จังหวัดตรัง

เคยไป ร้านอาหาร เลตรังติ่มซำ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ