ร้านอาหารบรรยายกาศดีน่านั่ง การบริการดี พนักงานบริการเป็นกันเอง อาหารอร่อย ราคามิตรภาพ
อาหารสด และสะอาดครับ
อาหารสด และสะอาดครับ
เป็นสถานที่สำหนับนักท่องเที่ยวอาหารราคาแพงเหมืินราคาในกรุงเทพ หมูย่างผืดหวัง ข้าวต้มกุ้งก๋วยเตี๋ยวหลอดห้อยข้อok.กาแฟไทยหวานสั่งแล้วว่าไม่หวานก้อังหวาน บักกู้ดเต๋พอใช้ สรถปไปครั้งเดียวพอ
เป็นร้านอาหารเช้าที่อร่อยและขึ้นชื่อที่สุดของจังหวัดตรัง อาหารคุณภาพดี อร่อยมาก ร้านสวย เจ้าของร้านบริการดีมาก
อร่อยสมคำบอกกล่าว บักกุ๊ดเต๋ก้อเข้มข้นมาก หมูย่างเมืองตรังก็น่ะ จ้อปูแบบปูจริงๆไม่มีหลอก ฟินสุดๆ ติ่มซำก้ออร่อยๆ แต่ไม่ค่อยมีที่จอดรถเท่าไหร่นัก
มีติ่มซำหลากหลายให้เลือกมายมาก พร้อมด้วยอาหารหลากหลายให้เลือกทาน ตั้งแต่เช้า รสชาดอร่อย บรรยากาศนั่งสบายๆ เมื่อไปเมืองตรังเชิญไปนั่ง