ร้านนี้เป็นร้านติ่มซำชื่อดังในจังหวัดตรัง
เป็นร้านเก่าแก่ ที่คนท้องถิ่นรู้จักกันดี
สำหรับเราที่เป็นคนกรุงเทพ เมื่อมาจังหวัดตรังก็ต้องมาลองสักครั้ง
ติ่มซำมีให้เลือกหลากหลายก็จริง
แต่เรารู้สึกว่ารสชาดไม่ได้อร่อยขนาดนั้น
สั่งมาทั้งหมด 15 อย่าง
ก็พอกินได้หรืออร่อยประมาณ 6 อย่าง
ที่เหลือก็งั้นๆ (เรื่องรสชาดเป็นความคิดเห็นส่วนตัวแต่ละบุคคล) ที่กรุงเทพมีร้านติ่มซำราคาประมาณนี้ แต่อร่อยกว่านี้หลายร้านมาก
ที่อร่อยถูกใจที่สุดคือปาท่องโก๋จิ้มกับสังขยา ต้องยอมรับเลยว่าทอดปาท่องโก๋ได้ดีมา ไม่อมน้ำมัน กรอบนอกนุ่มใน
ถ้าใครผ่านมาที่จังหวัดตรัง ก็ควรมาลองติ่มซำร้านนี้สักครั้ง... ส่วนจะประทับใจหรือไม่ ก็แล้วแต่บุคคล