Priceline
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 31/03/23
Agoda.com
Vio.com
Etrip
ZenHotels.comUS$30
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2018

ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักล้านจริงๆ ค่ะ ประทับใจมาก ที่พักสะดวกสบาย บริการดีสุดๆ พนักงานทุกคนมีจิตบริการ ช่วยเหลือและดูแลเป็นอย่างดี อาหารไม่เยอะ แต่เยี่ยม มีอาหารพื้นเมืองให้ด้วย มีจักรยานให้ขี่ชมเมือง ดีใจที่เลือกมาพัก ทริปหน้าก็จะมาพักอีก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ kwangjj
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

- เข้าพักเมื่อ กุมภาพันธ์ 2560 จำนวน 1 คืน โทรศัพท์จองล่วงหน้าประมาณ 1 เดือน จ่ายสดเมื่อ check in
- โรงแรมอยู่ในตัวเมือง ถ้ามาจากสนามบิน ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ถึงโรงแรม ซึ่งอยู่ระหว่างร้านขนมเปี๊ยะขึ้นชื่อของจังหวัด กับ ร้านกาแฟต่างๆ
- โรงแรมมีบริการจักยาน ฟรี หรือ ติดต่อเรื่องเช่ามอเตอร์ไซค์ให้ได้ หรือ มีเบอร์ตุ๊กๆ ให้บริการ
- มีอาหารเช้า และมุมกาแฟ
- พนักงานสาว ยิ้มแย้ม เป็นมิตรดี ตอบคำถามต่างๆ เรื่องสถานที่ท่องเที่ยว หรือ ให้คำแนะนำได้ดีทีเดียว
- โรงแรม ลมโกรกมาก อาจจะด้วยการออกแบบ เป็นออก modern ราคาพักก็สมน้ำสมเนื้อเมื่อเทียบกับที่ตั้ง บริการ ห้องพัก ความสะดวก ดีอยู่นะ ง่ายๆ เดินไปหาจองกินได้ ถ้าไม่ mind เรื่องเดิน ก็ 10-15 นาที

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ LPKwanhathai
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ที่ตั้งอยู่ใกล้เแยกหมู มีอาหารเช้า แต่เป็นอาหารเช้าแบบโจ๊ก ขนมปัง ขนมไทย ชา กาแฟ
ที่พักดีครับ ที่นอนนิ่มดีครับ ห้องน้ำก็ใหญ่ดีครับ แอร์เย็นสบาย วิวสวย และโรงแรมสะอาดมากๆ ครับ มีลิฟต์ และมีจักรยานฟรีให้ยืมปั่นด้วยครับ แต่ราคาก็แอบแพงหน่อยแต่ก็พอรับได้กับสภาพของโรงแรม

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ YOSVARIT
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมตั้งอยู่ในเมือง ห้องพักสะอาดดีคะ เป็นโรงแรมเล็กๆ ดีไซน์โรงแรมดูทันสมัย มีอาหารเช้าเป็นอาหารท้องถิ่นของจังหวัดตรังให้คะ ราคาถือว่าไม่แพง คืนละ 900 บาท นอกจากนี้ยังไม่จักรยานให้ปั่นฟรีด้วยนะคะ แต่เราไม่ได้ปั่นคะ ไม่รู้มาก่อน ถ้ารู้คงไม่เช่ารถ แอร์เย็นมากคะ ส่วนการบริการของพนักงานถือว่าดีมากคะ ถ้าต้องการไปเที่ยวตรัง ให้เป็นอีก 1 ทางเลือกสำหรับที่พักราคาไม่แพงคะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Satangel
รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ถ้ามีโอกาสได้มาที่ตรัง แนะนำโรงแรม Eco inn hotel ตั้งอยู่ บน ถนน ห้วยยอด ซ.8/1 ค่ะเป็นโรงแรมเล็กๆ ราคาไม่แพง ค่ะ ห้อง standard คืนละ900 บาท เป็นเตียงคู่นะค่ะ ส่วนห้องเตียงเดี๋ยว ราคา คืนละ 1200 บาท รวมอาหารเช้าพื้นเมือง ตรัง มีชา กาแฟ ปาท่องโก เค็ก สังขยา ขนมจีนน้ำยา ข้าวต้ม พออิ่มค่ะ พนักงานอัธยาสัยดี ห้องยังใหม่ เพราะเปิดได้ไม่นาน หาของกินก็ง่าย ใกล้ร้านพงษ์โอชา ฯลฯ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ A2301FS_