Concierge33
ถลาง, ไทย

เสียใจกับสปา

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ม.ค. 2013
ประมาณ สองเดือนก่อน ผมจองห้องให้เพื่อน ฝรั่ง ที่มาพักที่นี่ เช็คอินเข้าห้องเสร็จ ห้องพักก็ มาตราฐาน สมราคา ครับ ห้องยิมใหญ่โตดี สระว่ายน้ำ เล็กไปหน่อยเหมาะสำหรับเด็กเล่นมากกว่า ที่มาเสียใจคือ ในห้องจะมีป้ายตั้งโต๊ะ โฆษนา ร้านนวด สปา ชั้น 2 ครับ เห็นว่า ราคา ถูก 2 ชั่วโมง แค่ 400 บาท เลยชวนเพื่อนไป ชั้น 2 เพื่ออยากจะนวดผ่อนคลายจากการเดินทาง แต่พอไปถึง กลับ พบว่า สปา นั้น มี น้องผู้หญิงนอนอยู่่บนโซฟา พอเราไปถึง เค้าก็ลุกขึ้นมาต้อนรับ พวกเรา พูดจาดีครับ แต่ พอพวกเราหันไปทางที่มีหมอนวด นั่งอยู่ มันผิดจากที่เราคิดกันครัีบ เพราะว่ามันเป็น ตู้กระจก แล้ว มีผู้หญิงนั่งเป็นขั้น บันได อ่ะครับ แต่งตัว โป้ หน่อย ๆ แต่งหน้าแต่งตา เลยไม่คิดว่า โรงแรมดัง ของเมืองตรัง จะมีแบบนี้ในโรงแรมด้วยครับ เสียยความรู้สึก มีเพื่อนก็ไม่อยากให้มาพักแล้วครับ ผมว่ามันเสียภาพลักษณ์ของโรงแรมนะครับ
ควรจะมี สปาที่เป็นสปาจริง ๆ คู่กับโรงแรมที่มีชื่อเสียงประจำจังหวัดนะผมว่า จะช่วยยกระดับโรงแรมให้ดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่นะ ผู้บริหาร หรือเจ้าของ ไม่รู้ว่าเห็นด้วยกับผมหรือเปล่านะครับ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2012
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • eDreams
0.3 กม. จาก โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา
Enjoy a small Southern Thai boutique hotel in the middle of Trang town, surrunded by lush garden
    0.6 กม. จาก โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา
    Primeiro quarto que ficamos, de número 13, muuuito quente
    • eDreams
    0.5 กม. จาก โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา
    ร้านอาหาร
    • Lol.travel
    0.7 กม. จาก โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา
    2.6 กม. จาก โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา
    18.4 กม. จาก โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา
    • Official Hotel
    2.1 กม. จาก โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา
    1.0 กม. จาก โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองตรัง
    รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2012

พักในห้อง Suites ใหญ่เป็นเวลาสองคืนที่ชั้น 15 ช่วงสุดสัปดาห์ ห้องพักและห้องน้ำสะอาดแต่พรมและโซฟาดูสกปรกเล็กน้อยเนื่องจากอายุงาน น้ำร้อนไม่ค่อยร้อน และทุกห้อง (เราพักกันเป็นกลุ่มใหญ่และมีห้องต่อกัน) ไม่มีตู้เซฟที่ใช้งานได้ สระว่ายน้ำโรงแรมลึกแค่ 1 เมตรแต่ห้องฟิตเนสกว้างขวางไม่เหมือนที่อื่นๆ ที่ผมเคยพบในประเทศไทย สิ่งที่ดีที่สุดในการพักแรมคือ การนวดสองชั่วโมงที่สปาชั้นสองในราคา 22 เหรียญ

1  ขอบคุณ epcnd
    รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2012

ฉับชอบวางแผนมาแวะพักที่ตรังอยู่เสมอเพื่อจะได้มาพักในโรงแรมเก่าแก่ที่อลังการแห่งนี้ ห้อง Deluxe นั้นใหญ่โตโอฬาร สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายครบครัน ส่วนพนักงานก็ชั้นเลิศ

ขอบคุณ EMS52
    รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

โรงแรมดีแต่เก่าไปหน่อย บริการดี ทีวีพอใช้ได้ ฝักบัวมีน้ำแรงดี

อ่างอาบน้ำไร้ประโยชน์เพราะน้ำไม่ค่อยร้อน ไม่มีบริการฟรีไวไฟ แต่สามารถซื้อเพื่อใช้งานในห้องได้ ประมาณ 45 บาทต่อชั่วโมง สระว่ายน้ำดี อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์มีให้เลือกเยอะ ส่วนใหญ่เป็นอาหารไทย มีร้านกาแฟดีๆราคาเหมาะสมที่ชั้นล่าง

ทำเลพอใช้ได้ เดินไปสถานีรถไฟได้ และมีบริการรับส่งไปสนามบินฟรี เก่าไปหน่อยแต่ก็เป็นที่พักที่ดีอีกที่หนึ่ง

ขอบคุณ EnClair
    นักท่องเที่ยว Agoda
    รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2009
    รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
    นักท่องเที่ยว Agoda
    รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2009