ที่นี่เราไปตอนไปพัทลุงค่ะ ถนนเส้นนี้ธรรมชาติมากๆเหมือนไปเทียวภาคเหนือเลย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นลักษณะคล้ายสวนรูปปั้นสัตว์ สวนป่า มีต้นไม้เยอะ มีสัตว์หลากหลาย มีลานหิน มีที่ถ่ายรูปเยอะด... อ่านเพิ่มเติม
ตั้งอยู่ที่ทางเชื่อมต่อระหว่างจังหวัดตรังกับพัทลุง โดยตั้งอยู่บนเขาพับผ้า เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าแวะชมธรรมชาติ แวะถ่ายรูปเก็บบรรยากาศ เพราะแถวนั้นธรรมชาติยังสมบูรณ์
เป็นจุดพักรถและถ่ายรูปก่อนเข้าสู่จังหวัดตรัง มีรูปปั้นฝูงช้าง ป้ายบอกระยะทางไปยังจังหวัดต่างๆ มีมุมให้ถ่ายรูปหลายจุด ข้างๆ มีร้านอาหารเครื่องดื่ม ให้แวะเข้าไปใช้บริการ ด้านหลังจะมีลำธารสายเล็กๆ ให้ความสดชื่นแก่ผู้ที่แวะเข้าไปได้
เป็นสถานที่ถ่ายรูป ชมวิวทิวทัศน์บริเวณเขาพับผ้า เย็น น่มรื่น สวยงาม คนเยอะมากกก มีประวัติของสถานที่ท่องเที่ยวฝั่งอันดามันเยอะมากมาย
จุดชมวิวท่ีสวยแปลกตาสำหรับนักท่องเที่ยวท่ีผ่านมาเยือนจังหวัดตรัง
มีประวัติศาสตร์เขาผับผ้า เมืองตรัง สมัยก่อนมีฝูงช้างให้เห็นบ่อยๆแต่ตอนนี้เป็นช้างปั้น
ก่อนลงจากภูเขาพับผ้าหากเดินทางมาจากพัทลุง ซ้ายมือจะเจอฝูงรูปปั้นช้าง เป็นสถานที่ให้นักท่องเที่ยวแวะถ่ายรูป
เป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่ มีที่ถ่ายรูปเยอะแยะ และมีร้านขายของให้นักท่องเที่ยวได้แวะพักผ่อน มีรูปปั้นช้างเยอะมาก