บันทึก
ไหว้พระทำบุญ

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Pattaraporn K
วัดคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดตรังที่เห็นตะหง่านได้จากที่ไกล

รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2018
joejojung
อ่านรีวิว ทั้งหมด 14 รายการ

วัดอยู่ใกล้ ๆ กับศาลเจ้ากิวอ่องเอี่ย วัดค่อนข้างใหญ่ มีเจดีย์สีขาวขนาดใหญ่อยู่ด้านหน้า ด้านในสามารถเข้าไปทำบุญไหว้พระได้

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pattaraporn K
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

ช่วงที่ไปค่อนข้างร้อน อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง สถาปัตยกรรมงดงาม วัดไม่ค่อยใหญ่มาก มีมุมให้เดินดูหลายมุม

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ AURA999

เมื่อขับรถไปยังหาดปากเมงเราจะผ่านวัดตันตยาภิรมซึ่งเป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดตรังที่สร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 เป็นวัดที่สวยงาม เจดีย์สีทองอร่ามเห็นเด่นสง่ามาแต่ไกล เป็นอีกจุดหมายที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนเมืองตรัง

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ joejojung
รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2017

เป็นวัดที่มีเจย์ดีเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น สวยงาม อยู่ทางออกนอกเมือง ทางไปสนามกีฬาทุ่งแจ้ง ใกล้สถานีรถไฟ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ cnangpetch
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เป็นวัดหลวงประจำจังหวัดตรัง , มีเจดีย์รูปทรงก้นหอย เด่น เป็นสง่าอยู่ในบริเวณวัด สามารถถ่ายรูปได้ครับ สงบ ร่มรื่น , ไปถวายภัตตาหารเพลได้ทุกวันครับ มีพระประจำอยู่ 3-4 รูป , แนะนำให้ซื้อเป็นข้าวสำเร็จรูปเช่น ข้าวหมูแดง ข้าวขาหมู หรือ ข้าวมันไก่ ไปถวายครับ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Phonphat N