“อาหารอร่อย”
รีวิวของ Laytrang Dimsum

Laytrang Dimsum
ได้รับการจัดอันดับ ที่8 จาก101 ร้านอาหาร ใน เมืองตรัง
รีวิว 25 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย มีคุณภาพ ราคาไม่แพง แนะติมซำ เสียดายรอบนี้มาชาไป อดลองข้าวต้มแห้ง การบริการดีครับเป็นกันเอง

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ tok_Ananta

รีวิว 5 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เป็นร้านติ๋มซำขึ้นชื่อของจังหวัดตรัง รสชาติอร่อย สถานที่ภายในร้านเย็นสบาย อาหารตามเมนู และติ่๋มซำ ที่ให้บริการ รสชาติเชื่อถือได้ ราคาพอสมควร ไปเมืองตรังน่าไปชิมร้านนี้ครับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Moocorp
รีวิว 16 เมษายน ค.ศ. 2018

ติ่มซำเข่งละ25 อร่อยทุกเมนู แต่ราคาก็แรง พนักงานโซนติ่มซำ (ด้านนอกร้าน) พูดจาดี น่ารักทุกคน แต่พนักงานที่ดูแลแขกภายในร้าน หน้าบึ้งเหมือนไล่แจก ดู งงๆ แขกเข้ามานั่ง มองด้วยหางตา เลย งง ตาม 5555 ไม่มีน้ำชาร้อนให้ดื่มฟรี หรือต้องขอก็ไม่ทราบ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NichakornM3
รีวิว 1 เมษายน ค.ศ. 2017

บรรยากาศของร้านกว้างขวาง ใหญ่โต แยกเป็นส่วนห้องแอร์ และ Open air ติ่มซำมีให้เลือกหลากหลายชนิด นอกจากติ่มซำยังมีอาหารอย่างอื่น เช่น อาหารใต้ ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน รสชาติอาหารถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ต้องสั่งหอยจ้อปู มาลองทาน อร่อยมาก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
    • รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ kiddfamilytravel
รีวิว 8 ธันวาคม ค.ศ. 2016

เป็นอาหารเช้าแนวติ๋มซำช่วงเช้าคนจะเยอะหน่อยถ้าไม่รีบ แนะนำมาช่วงสายๆคนจะน้อย อาหารอร่อย ราคาไม่แพง แนะนำมาตรั่งลองไปทานค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ theairttmed

นักท่องเที่ยวที่ดู Laytrang Dimsum ยังดู

เมืองตรัง, จังหวัดตรัง

เคยไป Laytrang Dimsum แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ