ไม่ไกลจากสนามบิน นาริตะใช้เวลา 36 นาที ถึง JR Nippori มีร้านอาหารประเภทปิ้งย่างไม่ไกลเดิน 5 นาที ห้องพักสะอาด บริการดี แต่ไม่มีบริการทำความสะอาดทุกวัน คุ้มค่ากับราคา เหมาะสำหรับ คืนแรกที่เดินทางไปถึง ญี่ปุ่นค่ะเพิ่มเติม
ย่อDear Guest,
Thank you for your generous review of our hotel. We are glad you enjoyed your stay and hope to see you again soon.
Sincerely,
HOTEL MYSTAYS NIPPORI Reception
เดินทางไปญี่ปุ่นเมื่อต้นมีนาคมที่ผ่านมา โรงแรมนี้ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็น Hotel Mystays Nippori แล้วค่ะ บริเวณภายในห้องพัก สะอาดดี ถึงจะไม่เนี๊ยบเท่าไหร่ ไม่มีบริการเปลี่ยนผัาปูที่นอนให้ และ สามารถขอชาเขียวซองได้ฟรีที่ Information
Dear Guests, Thank you for choosing our HOTEL MYSTAYS Nippori for your recent trip to Japan. We appreciate your comments and feedback regarding our services and staff as it helps us to better understand how best to serve our valued guests. Thank you once again, and we will have the possibility to welcome you again at our HOTEL MYSTAYS Nippori Sincerely, Yoshikawa, Front, HOTEL MYSTAYS Nippori
เป็นโรงแรมที่ดี สะอาด เดินทางสะดวก หาง่าย ออกจากสถานีนิปโปรริทางทิศใต้ ข้ามทางม้าลาย เลี้ยวซ้ายแล้วเดินตรงไปเรื่อยๆ เจอแยกไฟแดงใหญ่ ข้ามไฟแดงแล้วเลี้ยวขวา ตรงไป50เมตรเจอเลย อุปกรณ์ในห้องพักมีกาต้มน้ำร้อน ไมโครเวฟ กะทะไฟฟ้า หม้อต้ม ราคาสมเหตุสมผลกับนักท่องเที่ยวอย่างเราๆ .. ผ่านครับ!😬😬😬
Thank you for the great review of our hotel! We are glad that you enjoyed your stay and hope to see you again very soon.
โรงแรมอยู่ใกล้สถานี JR Nippori สามารถเดินไปได้ แต่อยู่ค่อนข้างไกลจากสถานี Metro ตัวโรงแรมเป็นตึก สังเกตไม่ยาก ห้องขนาดค่อนข้างเล็กแต่จัดสรรพื้นที่ได้ดี เตียงเป็น semi double แต่สามารถนอนได้สองคนแบบไม่เบียดมากนักห้องน้ำแยกระหว่างโซนอาบน้ำและอ่างล้างหน้า โดยรวมสะอาดดี แต่จะมีคราบเชื้อราเล็กน้อย ในส่วนของการบริการ พนักงานค่อนข้างเป็นมิตร สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษพอได้ ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี
Thank you for staying at Hotel Mystays Nippori.
Your comments are very much appreciated.
We look forward to welcoming you back our hotel.
Hotel Mystays Nippori
Hotel Assistant Manager:Nitta
ห้องพักมีขนาดโคตรเล็ก ถ้าพัก 2 คน เป็นเตียง double แค่ว่างกระเป๋าก็ไม่มีทางเดิน ห้องไม่ค่อยสะอาด แต่ราคาไม่แพงเพราะเดินไปสถานี nippori ประมาณ 5 นาที สะดวกถ้าเดินทางด้วย jr ห่างจาก ueno 2 สถานี และสามารถเดินทางกลับสนามบิน narita ด้วย skyliner
Hotel Mystays Nippori Hotel
Assistant Manager:Nitta
โรงแรมตั้งอยู่ไม่ห่างจากสถานีนิปโปริ ทำให้เดินทางง่าย สามารถนั่งรถไฟไปถึงสนามบินนาริตะด้วยเวลาไม่ถึง 1 ชม. ห้องพักไม่ใหญ่มาก แต่มีไมโครเวฟ ตู้เย็น บริการ บริเวณโดยรอบโรงแรมมีร้านอาหารที่เปิดถึงกลางคืน ร้านสะดวกซื้ออยู่ไม่ไกลจากโรงแรม สามารถเดินไปถึง
Hotel Mystays Nippori Hotel
Assistant Manager:Nitta