“อาหารไทยรสชาติดีมากค่ะ”
รีวิวของ Thai Smile Shokudo

Thai Smile Shokudo
ได้รับการจัดอันดับ ที่2,200 จาก7,841 ร้านอาหาร ใน ชิโยดะ
ย่าน: คันดะ, อากิฮาบาระ, โอชาโนะมิซุ
รีวิว 15 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ตั้งแต่ไปกินอาหารไทยที่ต่างประเทศหรือที่ญี่ปุ่น ร้านนี้ราคาถูก รสชาติแบบไทยๆ ถูกปากคนไทยอย่างเราค่ะ Lunch setอาหารออกไวมาก ทั้งๆที่ลูกค้าเยอะ พนักงานให้บริการดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ jw0umz
รีวิว 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
รีวิว 8 เมษายน ค.ศ. 2019

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
รีวิว 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

นักท่องเที่ยวที่ดู Thai Smile Shokudo ยังดู

Kojimachi, ชิโยดะ

ชิโยดะ, โตเกียว

เคยไป Thai Smile Shokudo แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ