เราจอง 5 คืนสำหรับโรงแรมแห่งนี้ แล้วก็พักในห้องทวิน ซึ่งตามมาตรฐานของญี่ปุ่นแล้วก็ต้องถือว่าเป็นห้องที่ใหญ่ทีเดียว มีวิวของพระราชวังอิมพีเรียลและตึกระฟ้าของย่านการเงินล้อมรอบ รวมทั้งสถานีโตเกียวด้วย
ราคาสมเหตุผลเป็นอย่างมาก
บริเวณโดยรอบค่อนข้างเงียบในช่วงเย็นๆ ค่ำๆ แต่ก็มีร้านอยู่สองสามแห่งที่คุณสามารถไปหาอะไรทานได้ (เป็นร้าน 24h, ร้านอาหารจีน, ร้านโซบะ, ร้านอิซาคายะ และร้านกาแฟ)
รถไฟใต้ดิน (เส้น Hanzomon) สามารถไปถึงได้โดยเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น
โดยรวมแล้วเราชอบสถานที่นี้จริงๆ พนักงานทุกคนคอยเอาใจใส่ช่วยเหลือทุกอย่าง และส่วนมากพูดภาษาอังกฤษกับเราได้
มี WiFi ให้ใช้ได้ฟรีในห้องพักของเรา ซึ่งห้องพักก็สะอาดและตกแต่งเอาไว้อย่างดี
ถ้าคุณต้องการได้บรรยากาศแบบชีวิตกลางคืนรอบๆ ตัวคุณเลย คุณอาจจะไม่ค่อยประทับใจกับที่นี่นัก แต่ถ้าคุณชอบความผ่อนคลายจากตัวเมือง และเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ยามค่ำคืนแล้วล่ะก็ มันก็ถือว่าเป็นที่สำหรับคุณเลย