เดินชมสวน

พื้นที่ข้างในใหญ่มากกกกกกก คือเปิดแมพก่อนเข้าไปแล้วแต่ไม่คิดว่าจะใหญ่ขนาดนี้ เข้าไปวิวสวยครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2019
armmoto
ชมซากุระบาน

เป็นโอกาสที่ดีที่ได้มาช่วงนี้ ที่พระราชวังเปิดเข้าชม ซึ่งเป็นช่วงที่ซากุระเริ่มบานแล้ว แม้ว่ายังไม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2019
sombat069
pichit province thailand

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

พระราชวังโตเกียว เป็นอีกสถานที่ที่น่าสนใจ ด้วยบรรยากาศร่มรื่น การเดินทางสะดวกมาก ใกล้สถานทีโตเกียว ห่างเพียงไม่กี่ร้อยเมตร

ขอบคุณ Gijee
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015

พระราชวังอิมพีเรียลเดินทางง่ายด้วยรถไฟใต้ดิน อยู่ตรงข้ามกับสถานีโตเกียว มีทางออกหลายทางจากรถไฟใต้ดิน ต้องดูดีๆว่าเราอยากไปชมอะไรเลือกเลือกทางออกที่ใกล้ที่สุดเพราะแต่ละจุดเดินไกลมาก เช่น สะพานนิจูบาชิเดินไปทางเข้าชมสวนในพระราชวัง ถ้ามาหน้าร้อนแนะนำให้พกร่มมาด้วย เข้าชมในวังไม่ได้นะยกเว้นต้องจองล่วงหน้าทางออนไลน์มาก่อนถึงจะมีไกด์พาชม ไม่เสียค่าใช้จ่ายครับ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ aous289
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

หากใครจะไปแนะนำให้ดูวันเวลาเปิดปิดให้ดี และดูประตูพระราชวังให้ชัวร์ เพราะถ้าเกิดลงสถานีผิด เดินไกลมากกกกกก เพราะพระราชวังกว้างมาก อีกอย่างวันที่ไปมันปิด เสียใจ ได้แค่ยืนกระพริบตาปริบๆด้านนอก แต่ด้านนอกก็ร่มรื่น มีคนมาถ่ายพรีเว็ดดิ้ง และก็มีคนมาวิ่งจ๊อกกิ้งกัน

ขอบคุณ Bozalonik
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พระราชวังสวยงาม มีสวนดอกไม้ แต่วันที่ไปฝนตกทำให้ไม่สวยเท่าที่ควร ภายในเข้าได้เฉพาะบางส่วนเท่านั้น รอบๆไม่มีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นใกล้เคียง ต้องนั่งรถไฟใต้ดินไปต่อ

1  ขอบคุณ Ampp77
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โตเกียวเดินเที่ยวไม่ยาก จากสถานีโตเกียวเดินตรงไปเรื่อยๆ จะพบกับพระราชวังโตเกียว นักท่องเที่ยวสามารถถ่ายรูปบริเวณรอบๆ ได้ สถานที่กว้างขวาง ร่มรื่นมาก หากสนใจเข้าชมก็จองกับเว็บไซต์ของพระราชวังล่วงหน้าได้ เดินทางง่าย สวยงามค่ะ

2  ขอบคุณ IntiraU