ย่านนี้มักจะเป็นที่นิยมของผุ้ชายมากที่สุด เพราะเป็นแหล่งรวมร้านขายสินค้าอิเล็กทรอนิกส... อ่านเพิ่มเติม
เป็นย่านเครื่องใช้ไฟฟ้า ตู้เกม ตุ๊กตา โมเดล ย่านละลายทรัพย์เลย โดนตู้ดูดเงิน ใช้เวลาอยู่ได้เป็นวันๆ... อ่านเพิ่มเติม
ที่สุดแห่งชาวโอตาคุ รวมทุกสิ่งที่คุณต้องการ แนะนำให้มากับคนที่ชอบแนวเดียวกัน หรือมาคนเดียว เพราะถ้าคุณชอบแนวนี้ คุณได้ใช้เวลาที่นี่ทั้งวันแน่นอน
เดินทางง่ายด้วยรถไฟใต้ดินหรือสาย Yamanote มาลงสถานี Akihabara ที่นี่คือสวรรค์ของคนรักการ์ตูนและของเล่น! ทั้งพวกโมเดล กันพลา ฟิกเกอร์ หรือสินค้า 18+ ฯลฯ ที่นี่ทีทุกสิ่งให้เลือกสรรจริงๆ นอกจากนี้ยังมีพวกร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า กันดั้มคาเฟ่ ร้านเมตคาเฟ่กับสาวๆน่ารักด้วย ตึกยอดนิยมที่ของเยอะคือห้าง Yodobashi ที่คนชอบมากัน สรุปที่นี่เหมาะกับคนชอบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์หรือของเล่นสามารถอยู่ได้ทั้งวัน เผลอๆวันเดียวไม่พอด้วยซ้ำ
อยู่ทั้งวันเลย อาณาเขตกว้างมาก ยิ่งเข้าไปในตึกที่มีของให้เลือกเยอะจะใช้เวลาในการดูนานมาก สินค้าแบบเดียวกัน แต่ต่างร้านก็ค่างราคา ถ้ามีเวลาก็เดินสำรวจราคาหลายๆร้าน
ค่อนข้างตื่นตาตื่นใจกับภาพโฆษณาต่างๆ เมดคาเฟ่น่ารักดี ไปวันธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะมาก อยากมีโอกาสมาตอนวันหยุด
หมดเงินที่นี่ไปเยอะมาก สินค้าน่าซื้อเยอะ
มีโอกาศได้ไปเดินย่านนี้ ขอบอกเลยว่าละลายทรัพย์ มีทุกสิ่งอย่างที่ต้องการ ขนม ของใช้ เครื่องสำอางค์ เน้นๆ คืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ เยอะมาก ควรใช้วิจารณญาณในการเลือกซื้อ ไม่งั้นต้องเสียเงินเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าแน่
เป็นย่านขายของเล่น เมทคาเฟต์ และอุปกรณ์ไฟฟ้าคนจะเริ่มเยอะตอนเย็นครับ ออกจากสถานีรถไฟก็ถึงเลยเดินทางสะดวก ไม่ไกลจากอุเอโนะ ใครมาญี่ปุ่นและพักในโตเกียวแนะนำให้มาเดินเล่นที่นี้แล้วจะได้ของเล่นกลับบ้านครับ
ไปกับลูกสาวไปซื้อฟิกเกอร์ กับโมเดล คนเยอะมากๆ ไดฟิกเกอร์มาเต็มเลย เดินทางโดยรถไฟสะดวกครับ ที่นี่ขาย โมเดล เครื่องใช้ไฟฟ้า เกมส์