ที่พักสะอาด ห้องเล็ก เตียงนอนสบาย(นุ่มมาก) แต่ต้องปูผ้าปูที่นอนเอง ไม่มีผ้าขุนหนูให้เดินทางสะดวก อยู่ห่างจาก MRTไม่มากเลยจาก MRT เป็น JR (เดินเท้าได้) อยู่ใกล้ 7(11) และ Lawsonคนเยอะแต่ไม่วุ่นวาน มีครัวสามารถอุ่นอาหารได้
ที่พักขนาดเล็กแต่เต็มไปด้วยมิตรภาพ การเดินทางไม่ยากเลยอยู่ใกล้ใต้ดินมากๆ สามารถขึ้นต่อเดียวไปถึงสนามบินนาริตะได้เลย ไม่ต้องลำบากต่อรถ เป็นห้องน้ำร่วม สะอาด อุปกรณ์ให้ห้องน้ำก็มีครบครัน คนต้อนรับเป็นกันเอง บรรยากาศโดยรวมถือว่าดี ราคาถูก พักกับเพื่อน 2 อาจแคบไปนิดแต่ไม่มีปัญหาจ้าา
ผู้คนเป็นมิตรมากๆ สตาฟนิสัยดี ลองเปิดใจ ยืนคุยกับพนักงานดูคุณจะได้ประสบการณ์เยอะมากห้องพักสะอาด เตียงนอนนุ่ม ห้องอาบน้ำ ยอดเยี่ยม รวมๆแล้วดี ติดตรง รอบๆเงียบไปหน่อย สำหรับคนอยากไป hang out ตอนกลางคืน
เป็นเกสต์เฮ้ส์ที่ไม่เล็กไม่ใหญ่ อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน ในระยะเดิน 5-10นาที ได้เข้าพักเป็นแบบห้องเดี่ยว สะอาด กว้างขวาง พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดี ถึงแม้ตอนจะเข้าเช็คอินจะดึกมากๆ พนักงานก็ยังต้อนรับดี ห้องน้ำรวมสะอาด ตอนกลางคืนเงียบสงบ พักผ่อนได้ดีเลยครับ
เป็นโฮสเทลที่สะอาดมากๆ แต่มีขนาดคับแคบไปหน่อย เราได้พักห้อง 2 แบบ ทั้งห้อง 2 คนและ 4 คน ห้อง 4 คนค่อนข้างที่จะอึดอัดกว่าห้อง 2 คน เตียงทั้ง 2 ห้องเป็นเตียง 2 ชั้น ทำเลที่พักอยู่ใกล้รถไฟใต้ดิน รอบๆที่พักมีร้านขายอาหารเยอะมาก