นี่เป็นการเดินทางไปญี่ปุ่นครั้งที่ 8 ของฉันในรอบ 6 ปีและฉันเคยพักโรงแรมในโตเกียวมาเป็นจำนวนมาก ฉันเคยพักในที่ที่ดีกว่าและที่ที่แย่กว่าที่นี่แต่ฉันรู้สึกว่าที่นี่ควรค่าแก่การพิจารณา เริ่มที่เรื่องดี ...มันสะดวกสบายมากในการไปกลับสนามบิน มันอยู่เกือบข้างสถานีรถเมล์ปลายทาง "TCAT" ซึ่งเป็นสถานีหลักของบริการรถเมล์จากสนามบิน มันสะดวกดีเดินไป 1 ถึง 2 นาทีก็ถึงโรงแรมนี้แล้ว (อ่านรีวิวอื่น ๆ สำหรับข้อมูลเส้นทางต่าง ๆ) มีทางเข้าไปยังสถานีใต้ดินโตเกียวด้วย (ระบบจัดการที่ดีที่สุดในโลก ...นำทางได้สะดวกมาก) การช่วยเหลือเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสุภาพเรียบร้อย ห้องของฉันได้รับบริการอย่างดีเยี่ยมในแต่ละวัน
ฉันให้คะแนนเกี่ยวกับอาหารเช้า 6 จาก 10 คะแนน แต่ชาวบ้านถูกรวมอยู่ในราคานี้ และพวกเขาก็พยายามอย่างหนัก ดังนั้นอย่าบ่นเสียงดังไป มี WiFi ฟรีที่บริเวณล็อบบี้ซึ่งเร็วมาก และเสถียร และฉันก็สามารถที่จะดูวิดีโอได้บน iPad ของฉันโดยไม่มีปัญหาใดๆ ฉันพักอยู่ในกรุงโตเกียวเพื่อขยายเวลาออกไปอีกนาน ฉันจึงต้องการสถานที่ที่นำเสนอความคุ้มค่าต่อค่าใช้จ่ายและฉันรู้สึกว่าฉันได้ตามนั้น เฉลี่ยอยู่ที่ 67$ ต่อคืน แน่ใจว่าจะสำรวจพื้นที่ได้ด้วยการเดินเท้า มีสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมายที่จะได้พบ สำหรับส่วนที่เหลือของเรื่อง ... ห้องพักก็ดีสำหรับหนึ่งคน แต่จะค่อนข้างแน่นไปสำหรับสองคน คุณจะสะดุดกับคนอื่น
เหมือนหนึ่งในนักรีวิวกล่าวไว้มีห้องโถงขนาดใหญ่ (การออกแบบของมันไม่ได้น่าสนใจมาก) มันอยู่ตรงกลางของโรงแรม บางทีพวกเขาควรจะได้ใช้พื้นที่บางส่วนตรงนั้นทำเป็นห้องเล็กๆที่ใหญ่กว่า ห้องพักมีทีวีจอแบนกับ 29 ช่อง อย่างไรก็ตามทุกช่องเป็นช่องของญี่ปุ่น 24/7 ที่นั่นมีแขกที่ไม่ใช่ชาวญี่ปุ่นจำนวนมากพักอยู่ที่นั่น และมั่นใจว่าพวกเขาสามารถเตรียม 1 ช่องที่เป็นภาษาอังกฤให้กับแขก ฉันมีประสบการณ์ อย่างนี้กับโรงแรมอื่นๆของญี่ปุ่น และมันค่อนข้างจะไร้สาระ
- ร้านอาหาร
- บริการรูมเซอร์วิส