ฉันจองโรงแรมนี้เพราะราคาดีและอยากจะอยู่รอบนอกโตเกียว และฉันก็ไม่ผิดหวังเลย ถึงห้องจะเล็กและห้องเก็บกระเป๋าเดินทางก็น้อยซึ่งฉันแอบกังวลตอนจองโรงแรมนี้ แต่ห้องที่นี่ก็สะอาดมาก มีฟรีwifiที่บริเวณแผนกต้อนรับ หรือต่ออินเตอร์เน็ตฟรีแบบLANที่ห้องก็ได้ มีบริการกาแฟฟรีทุกเช้า โรงแรมอยู่ห่างจากโตเกียว1สถานีถ้าใช้เส้นJR Sobuสีน้ำเงิน เดินประมาณ7นาทีจากสถานีถ้าออกทางบันไดฝั่งซ้ายของทางออกหมายเลข5 ที่นี่อยู่ในย่านธุรกิจ ที่นี่อาจจะหายากเล็กน้อย แต่ยังดีที่เราเจอคนที่ช่วยบอกทางให้ ถ้าเราเคยมาที่นี่แล้ว ก็จะไม่มีปัญหาในการมาถึงที่นี่อีก ถ้าคุณมองหาที่พักราคาถูกและดี มาพักที่นี่เถอะ เราพักที่นี่3คืน ในห้องเตียงคู่