โรงแรมนี้อยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินมาก ห่างจากสถานีอากิบาระสถานีเดียว ราคาคุ้มค่ามาก ห้องขนาดโอเค ไม่ใหญ่มาก ของในห้องก็มีให้ครบ ทั้งแปรงสีฟัน ยาสีฟัน ผ้าเช็ดตัว ส่วนหวกอาบน้ำ ก้านสำลี ยางรัดผม หยิบได้ทีี่ล่เคาเตอร์ ตอนเช้ามีกาแฟบริการ
โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก ใกล้ 2 สถานีคือ เดิน 5 นาทีจากสถานี Kodemacho (Tokyo Metro) หรือเดิน 10 นาทีจากสถานี Bakurocho (JR) ซึ่งทั้ง 2 สถานีนี้ใช้เวลาเดินทางไปสถานีโตเกียวเพียง 10 นาทีเท่านั้นโรงแรมสะอาด สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Wifi เร็ว ถ้ามาโตเกียวครั้งหน้าก็จะมาพักที่่นี่อีก
โรมแรมตั้งอยู่ใกล้สถานี kodenmacho เดินประมาณ 3 นาที และห่างจาก Akihabara แค่สถานีเดียว และยังสามารถเดินทางไปยัง ueno imperial palace tokyo tower ด้วยรถไฟสายเดียวกันได้ ห้องพักมีพร้อมทุกอย่าง เครื่องใช้ในห้องน้ำครบครับ ห้องพักสะอาดมากๆ ติดกับโรงแรมมี family mart และร้านข้าว yoshinoya อีกด้วย
โรงแรมนี้การเดินทางสะดวกอยู่ระหว่างสถานี์รถไฟฟ้า Ningyocho กับ Kodemmacho ทางออก3เลี้ยวขวาเดินตรงไปเลื่อยๆจะเจอโรงแรมอยู่ด้านขวามือก่อนถึงแฟมมิลี่เล็กน้อย แถวโรงแรมมีร้านอาหารอยู่สามารถฝากท้องได้3-4ร้าน โรงแรมมีฟรีwifiถือว่าแรง พนักงานให้การช่วยดี สามารถฝากกระเป๋าได้ด้วย
ห้องพักสะอาด ถึงแม้จะเล็กไปหน่อยตอนกลางคืนเงียบสงบ เพราะส่วนใหญ่เป็นสำนักงาน การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้กับสถานีรถไฟหลายสาย เช่น Hibiya line, Asakusa Line ไม่ไกลมากจากอูเอโนะพนักงานบริการดี มีบริการรับฝากส่งไปรษณีย์