ห้างดังของเกาะโอไดบะ มี landmark เป็นกันดัม มีของขายเยอะมาก หลายชั้น คนเยอะเหมือนกัน... อ่านเพิ่มเติม
เป็นห้างสรรพสินค้าใหม่ที่กำลังมาแรงในโอไดบะที่เป็นแหล่งรวบรวมร้านค้าแบรนด์ดังระดับโลก... อ่านเพิ่มเติม
มาต่อกันที่ห้าง Dinver City มาชมหุ่นยนต์ Gundam ที่ขนาดตัวเท่ากับของจริง ที่สามารถขยับได้ด้วย(ตมเวลา) ที่นี่เป็นอีกไฮไลท์ของเมืองใหม่ Odaiba お台場
** For More Photo you can look in Facebook “Vanapong Peudpaichit” **
** สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมมาดูได้ที่ Facebook “Vanapong Peudpaichit” **
ใครๆที่มาห้างนี้จะต้องมาดูกันดั้มยักษ์ค่ะ นอกจากนี้ มีร้านค้า HM zara 21forever daiso เดินที่นี่ก็ใช้เวลาทั้งวันก็ได้ แถมยังมีกันดั้มคาเฟ่ด้วย
ไม่ว่าใครก็ตามที่มาที่นี่ต้องมีการชักภาพกับเจ้ากันดั้มตัวยักษ์นี้แน่นอน เป็นเหมือนแลนด์มาร์คของที่นี่ไปซะแล้ว
ภายในห้างก็มีร้านค้าทั่วๆไป แต่ไฮไลต์ของที่นี่คือหุ่นกันดัมขนาดใหญ่ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทุกวัยให้มาถ่ายรูปและเช็คอินที่นี่ ช่วงที่เราไปมีเวทีมินิคอนเสิร์ตแถวนั้นด้วย ทำให้บรรยากาศดีทีเดียว
หน้าตึก divercity จะมีหุ่นยนต์กันดั้มตัวยักษ์ใหญ่ เป็นสัญลักษณ์ของที่นี่ ผู้คนมาถ่ายรูปกันเยอะมาก อากาศดี ห้างสรรพสินค้าเยอะ
เป็นห้างหนึ่งบนเกาะโอไดบะ ที่มีสัญลักษณ์ด้านหน้าเป็นกันดั้มตัวใหญ่ ตอนเดินจากสถานีรถไฟไปที่ห้างนี้ลมแรงและหนาวมาก แต่ภายในห้างอุ่น มีศูนย์อาหารให้บริการ อาหารไม่แพงอร่อยสมราคาค่ะ