โรงแรมตั้งอยู่ติดกับ Metro สถานี Shiodome และ รถไฟฟ้าเอกชนสาย Yurikamome เลยค่ะ ตัวโรงแรมมีทางเดินเชื่อมถึงกันได้เลยทั้ง 2 สาย(เป็นบันไดเลื่อนด้วยค่ะ) สะดวกมากๆค่ะ ภายในโรงแรมยังมีร้านอาหารให้บริการมากมาย ห้องโถงของโรงแรมจัดว่ากว้างสูงและใหญ่มากๆ อาหารเช้ามีให้เลือกไม่มากนัก แต่รสชาติถือว่าใช้ได้เลยค่ะ ในแต่ละชั้นมีตู้กดน้ำอัตโนมัติ เครื่องซักผ้า ด้วยค่ะ
ภายในห้องนอนมี LED TV ขนาดใหญ่ ตู้เย็น เครื่องรีดผ้า และยังมีเครื่องฟอกอากาศให้ด้วยค่ะ สะดวกมากๆ
ขอเสียขอติแค่เรื่องเดียวคือ.. บริเวณใกล้เคียงในช่วงกลางคืนเงียบมาก ไม่มีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆเลย ถ้าหากหิวต้องเดินขึ้นสะพานข้ามถนนข้ามมาอีกฝั่งของถนนเพื่อหาร้านสะดวกซื้อค่ะ
- ร้านอาหาร