chatobeng

อาหารเช้าเยี่ยม บริการยอด

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.ค. 2015
สถานที่ตั้งของโรงแรมสะดวกสบายมาก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าและร้านค้าต่างๆเช่น Family Mart, ร้านหนังสือ และร้านราเม็ง ถ้่าคุณมีเวลาช่วงเย็นที่โรงแรม อย่าลืมถามพนักงานสำหรับอาหารมื้อเย็นสไตล์อาหรับ หรือคุณจะไปอาบน้ำสไตล์ญี่ปุ่นที่เดินไม่ไกลจากสถานี ห้องพักถือว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป แต่จะได้กลิ่นบุหรี่ถ้าเปิดหน้าต่างเพราะล็อบบี้จะเปิดเป็นกึ่งบาร์
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: อย่าเปิดหน้าต่างเพราะจะได้กลิ่นบุหรี่
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
2.4 กม. จาก ซากุระ โฮเต็ล ฮาตางาย่า
Go to your Happy Price
2.9 กม. จาก ซากุระ โฮเต็ล ฮาตางาย่า
Lobby
  • Algotels
2.6 กม. จาก ซากุระ โฮเต็ล ฮาตางาย่า
สปา
3.0 กม. จาก ซากุระ โฮเต็ล ฮาตางาย่า
สระว่ายน้ำอุ่น
  • japanican.com
2.5 กม. จาก ซากุระ โฮเต็ล ฮาตางาย่า
ร้านอาหาร
Exterior View
  • Algotels
3.2 กม. จาก ซากุระ โฮเต็ล ฮาตางาย่า
ホテル外観
1.6 กม. จาก ซากุระ โฮเต็ล ฮาตางาย่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชิบูยา
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องสะอาดดี การเดินทางสะดวก เดินไม่ไกล มีร้านอาหารเปิด 24 ชม. ทำเลดีเลย มีซูปเปอร์มาเก็ตใกล้ๆหลายที่ แต่ข้อเสียคือพื้นที่ในห้องเล็กมาก เดินสวนกันในห้องไม่ได้เลย วางกระเป๋าใบใหญ่แทบไม่ได้เลย ต้องเอาของขึ้นมาจัดบนเตียงแล้วยกขึ้นลงเอา

ขอบคุณ Kook K
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2015

ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน ห่างจากสถานีชิบุย่าสถานีเดียว ตัวห้องขนาดเล็กแบบโรงแรมญี่ปุ่นทั่วไป ห้องเก่าไปนิดแต่สะอาด มีทีวีจอแบน เตียงขนาดใหญ่ อาหารเช้ามีขนมปังกับซุปและน้ำผลไม้ ไม่อยู่ท้องเท่าไหร่นักควรไปหาทานเพิ่ม ใกล้ๆกับโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ familymart

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Patthalakon
รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2015

เดินทางสะดวก โรงแรม หาได้ ง่าย แม้จะเป็นผู้ที่มา โตเกียวครั้งแรก เหมาะสำหรับมุสลิม เพราะมีห้องละหมาดบริการ พนักงานมีความเป็นกันเอง สามารถให้ข้อมูล การเดินทางไป สถานที่ใกล้เคียงได้ดี สามารถเดินไป Camii masjid ได้ แต่ห้องค่อนข้างแคบโดยเฉพาะ ห้อง semi double

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Apinan C
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

ที่โรงแรมซากุระไม่มีอะไรที่ดูโดดเด่น แต่มันเป็นโรงแรมที่ดีเยี่ยมสำหรับนักเดินทางงบจำกัด! ฉันเคยอ่านรีวิวบางอันที่คนติเกี่ยวกับการเปลี่ยนสายรถไฟแต่เอาจริงๆนะ แค่เดินไป 15-20 นาทีถึงชินจุกุ และคุณก็แค่เดินตรงมาเรื่อยๆ! ฉันทำแบบนี้เกือบทุกวัน! คุณไปที่นั่นเพื่อชมเมือง! ซึ่งก็เชื่อมโยงมาถึงอีกจุดนึงของฉัน ถูกต้องห้องพักนั้นเล็ก! แต่ทำไมมันจะเป็นปัญหาละ? ออกไปข้างนอกสิ! ไปทำอะไรสักอย่าง! คุณควรจะแค่นอนที่นี่เท่านั้น! ถ้าคุณมาโตเกียวและมัวแต่นั่งอยู่ในโรงแรมที่สวยงาม ทนเอาและจ่ายแค่ไม่กี่ร้อยสำหรับห้องที่เก๋ไก๋กว่านี้ ฉันพบว่าห้องพักอบอุ่นและสะอาดมาก เตียงนอนก็สบายและพื้นที่แถบนั้นก็เงียบมาก คุณจะนอนหลับได้อย่างสนิทเลยล่ะ!

อย่างไรก็ตามพนังกำแพงก็ดูจะค่อนข้างบาง เนื่องจากฉันสามารถได้ยินคนคุยกันในอีกห้องหนึ่งได้ และฉันก็ได้ยินตอนที่เขาไออีกด้วย แต่ก็ไม่มีใครที่พยายามจะทำเสียงดังในว่ากรณีใดๆ และฉันก็ไม่เคยได้ยินอะไรในตอนกลางคืน (แค่นิดหน่อยในช่วงเช้า) ความแรงของน้ำนั้นดีเยี่ยมและน้ำก็ดีและอุ่นเสมอ บางทีฉันอาจโชคดีที่ไม่ต้องมีประสบการณ์กับกลิ่นแปลกๆ เหมือนกับที่รีวิวอื่นๆได้พูดถึง คาเฟ่ในล็อบบี้นั้นดีเลยล่ะ ฉันไม่ได้ทานอาหารที่นั่นบ่อยนักแต่สิ่งที่ฉันได้ทานก็ดีใช้ได้ ปกติแล้วฉันแค่นั่งตรงนั้นเพื่อที่จะใช้สัญญาณ wifi ซึ่งทำงานได้ดี พนักงานเป็นกันเองและพูดอังกฤษเก่งมา เมื่อไหร่ที่ฉันจำเป็นต้องเปลี่ยนสายรถไฟ ฉันก็ให้ฉันแลกเงินอย่างไม่มีปัญหา

ตอนที่ฉันไม่แน่ใจว่าจะไปที่ที่หมายยังไง เขาก็ให้หนังสือเล็มเล็ก แผนที่ และเขียนเส้นทางให้ อย่างเรียบร้อยพร้อมกับค่าเดินทางเพื่อไปถึงที่นั่น โดยรวมฉันจะมาพักที่นี่อีกแน่นอน 100% ที่นี่คงจะเป็นตัวเลือกแรกของฉันสำหรับทริปต่อไป เนื่องจากราคาที่ดีใช้ได้และประสบการณ์ที่สุดยอดที่ฉันได้รับ บอกตามตรงเลยรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านมากกว่าโรงแรมที่ดีกว่าที่ฉันพักตลอดทริปการเดินทางของฉัน

1  ขอบคุณ Tay14
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ca ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่หนึ่งที่ราคาไม่แพงในการท่องเที่ยวกรุงโตเกียวแล้วล่ะก็ ที่นี่เหมาะกับคุณเลยล่ะ! ห้องพักเล็ก แต่ถ้าคุณต้องการมากกว่าแค่เตียง และห้องอาบน้ำ ก็ไปที่โรงแรมแฟนซี ที่นี่ดีเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวประหยัดงบซึ่งใช้เวลาส่วนมากอยู่ข้างนอกมากกว่าที่โรงแรม ห้องพักสะอาด พนักงานเป็นกันเอง อาหารเช้าเรียบง่าย แต่ราคาถูก และคุณสามารถทานได้ทุกอย่างเลย ทำเลที่ตั้งดีจริงๆสำหรับการพักเพื่อจะได้เที่ยวชมกรุงโตเกียวในราคาประหยัด!

1  ขอบคุณ Gem537