ถนนสายช็อปปิ้งเต็มไปด้วยร้านค้าและนักท่องเที่ยว มีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก... อ่านเพิ่มเติม
ออกจากรถไฟฟ้าสถานีฮาราจูกุ ก็เจอเลย แหล่งรวมวัยรุ่นในโตเกียว ของขายน่าซื้อทุกร้าน... อ่านเพิ่มเติม
เป็นย่านชอปปิ้งของวัยรุ่น มีร้านเครปให้เลือกหลากหลายร้าน รวมถึงร้านขนม ของหวาน แะลมีร้าน disney store อยู่ด้วย มีร้านเสื้อผ้า รองเท้าสำหรับวัยรุ่นเยอะแยะ เดินเพลินดีค่ะ
ไปเที่ยววันอาทิตย์ในช่วงฤดูร้อน เด็กวัยรุ่นญี่ปุ่นมากมายแต่งตัวสีสันสดใสน่ารักมาเดินเที่ยวและ shopping กันมากมาย ดูแล้วเพลินตาดีทั้งคนและของที่ขาย เหมาะแก่การมาเดินเล่น
ไปวันอาทิตย์จะมีผู้คนแต่งตัวแนวๆเยอะมากค่ะ
ร้านค้าแนววัยรุ่นเยอะมากค่ะ มีร้านเครปอร่อยหลายร้านมากค่ะ
Harajuku Takeshita-dori เป็นย่านชอปปิ้งของวัยรุ่น วันเสาร์อาทิตย์จะมีวัยรุ่นมาเดินเยอะมาก มีร้านขายยา Matsumoto อยู่กลางซอย สาขานี้ราคาค่อนข้างถูก กลางๆซอยมีร้านขนม crouquant chou จากฮอกไกโดชื่อ zaku zaku เป็นขนมแป้งกรอบๆตรงกลางจะเป็นชูครีมอร่อยมาก
นั่งรถไฟมาลงสถานี Harajuku. ข้ามถนนมาฝั่งตรงข้ามก็ถึงถึงเลยครับ
เป็นถนนคนเดินที่มีวัยรุ่นญี่ปุ่นเยอะมากๆ สองข้างทางจะเป็นร้านของของสำหรับวัยรุ่น ที่นี่จะคึกคักตลอดทั้งวัน แนะนำให้มาอัพเดทแฟชั่นญี่ปุ่นกันที่นี่ครับ
สถานี Harajuku ทางออก Takeshita Exit ออกมาจะเจอ Takeshita Street อยู่ฝั่งตรงข้ามให้เดินข้ามไปแล้วเดินเข้าไปเลย จะมีวัยรุ่น วันอาทิตย์จะเป็นวันพิเศษจะมีวัยรุ่นแต่งตัวแปลก ๆ มาเดิน โชว์ตัวกัน