เราพักที่โรงแรมนี้ 5 คืนในเดือนกันยายน โรงแรมอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม ตรงข้ามสถานีรถไฟ สถานีชิบูย่าอยู่บนสายยามาโนเตะ ซึ่งสะดวกต่อการเดินทางไปโตเกียวมาก ห้องพักในโรงแรมค่อนข้างใหญ่ตามมาตรฐานญี่ปุ่น โตเกียวเป็นสถานที่ที่ไม่หยุดนิ่ง จึงไม่ค่อยได้ใช้เวลาในห้อง ที่นี่ไม่มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในห้อง แต่มีบริการตรงแผนกต้อนรับ จึงต้อง Skype ในที่สาธารณะ แต่ละชั้นมีเครื่องขายอัตโนมัติและมีเครื่องทำน้ำแข็ง จึงสามารถซื้อเบียร์ก่อนออกไปทานอาหารค่ำ นอกจากนี้บริเวณโดยรอบยังมีร้านอาหารมากมาย - มากเกินจะเลือกไหว การรับประทานอาหารในโรงแรมมีราคาแพงมาก อาหารข้างนอกอร่อยกว่า เราพบศูนย์การค้าในโรงแรมซึ่งมีตัวเลือกที่ดี การเดินทางยามค่ำคืนก็ปลอดภัย ผมพบว่าพนักงานต้อนรับไม่ค่อยเป็นมิตรและไม่ช่วยเหลือเท่าที่ควร - หลังเที่ยวบิน 30 ชม.จากออสเตรเลีย เรามาถึงโรงแรมตอน 11 โมงเช้า พนักงานยืนกรานชัดเจนมากว่าเราไม่สามารถเข้าพักได้จนกว่าจะถึงบ่ายสองโมง แม้ว่าห้องพักจะไม่เต็มก็ตาม สุดท้ายเราต้องจ่ายเงินเพิ่มเพื่อเข้าพักก่อนเวลา เพื่อที่เราจะได้อาบน้ำและพักผ่อน พนักงานไม่ผ่อนปรนซึ่งแปลกเพราะคนแปลกหน้ากลับช่วยเหลือดีมาก โรงแรมนี้ใช้ได้แต่ผมจะลองพักที่อื่นแถวนี้ หากกลับไปโตเกียวอีกครั้ง