มี 16 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 16/06/23
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
Vio.com
Preferred HotelsUS$251
japanican.comUS$286
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองโตเกียว เดินทางค่อนข้างสะดวก โรงแรมสามารถสอบถามเส้นทางการเดินทางได้ค่อนข้างสะดวก จองง่าย ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี ราคาถ้าเทียบแล้วสูงไปสักหน่อย แต่เหมาะกับการมาเป็นครอบครัวเพราะสะดวกสบายดี

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ apiradee-earth
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ location ดีมาก ออกจาก JR ก็เดินเข้าโรงแรมได้เลยเพราะอยู่ในห้างสรรพสินค้า Shibuya Mark City ใจกลาง Shibuya อาหารเช้าบนชั้นสูงสุดไม่ค่อยมีมากนัก และการบริการไม่ค่อยดีนัก เคยจองห้องพัก non-smoking แต่โดนย้ายไปห้อง smoking ซึ่งทำให้ไม่ประทับใจเท่าไร

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าจองห้องต้องเขียนย้ำไว้ใน special request ว่าห้อง non-smoking แม้ว่าจองห้อง non-smoking ไว้แล้ว
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ DrDBangkok
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2015

ปลายปี 2014 ผมได้มีโอกาสไปพักที่โรงแรม ชิบูย่า เอ็กเซลล์ ซึ่งอยู่ใจกลางโตเกียว ห่างจากแยกชิบูย่าเพียง 100 เมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมมีครบครัน ห้องอาหารอยู่ชั้น25 มองเห็นวิว เห็นโตเกียวทาวเวอร์สวยมาก ข้าวของเครื่องใช้ภายในห้อง สะอาด ใหม่ เอี่อม เตียงนุ่ม พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มตลอดเวลา บริเวณใกล้เคียง สามารถเดินช๊อปปิ้งย่านชิบูย่า และถ่ายรูปท่ามกลาง5แยกชิบูย่า สุดยอดมากๆเลยครับ

1  ขอบคุณ Nuddanai
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ทำเลดี. ท่ามกลาง แหล่งชุมชน ไม่สะอาด เก่า ใช้งานมากไม่ได้รับการดูแลเท่าที่ควร. ตามมุมห้อง ยังมีฝุ่น เศษกระดาษ. ไม่เป็นตามที่ร้องขอไปก่อนตอนจอง. ราคาแพงมากกกก. เมื่อเทียบกับการบริการและสภาพโดยทั่วไปคงไม่กลับไปอีกมีที่พักใกล้เคียงมากมายในทำเลเดียวกัน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Noithee
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

โรงแรมตั้งอยู่ด้านขวาของใจกลาง Shibuya ใกล้ๆกับสถานีรถไฟ Shibuya ซึ่งจะพาเราไปได้ทุกที่ในโตเกียวได้อย่างง่ายดาย โรงแรมนี้สูงมากและหากคุณพักอยู่ในห้องพักที่สูงๆจะได้มองเห็นวิวที่สวยงามมาก ล็อบบี้อยู่ที่ชั้นที่ 3 และคุณสามารถมาโรงแรมนี้ผ่านทางรถยนหรือรถไฟ ห้องพักของเราใหญ่มาก(เราจ่ายเงินเพิ่มสำหรับการอัพเกรดห้องพัก) อยู่ในชั้นที่ 23 มีเตียงขนาดใหญ่สองเตียง โซฟา ห้องน้ำและห้องอาบน้ำ และหน้าต่างแบบพาโนรามาขนาดใหญ่ ห้องอาหารเช้าที่โรงแรมนี้อยู่บนชั้น 25 สามารถมองเห็นวิวที่สวยงาม แต่ห้องอาหารเล็กและอาหารไม่ค่อยอร่อยนัก มีอาหารให้เลือกไม่มา ดังนั้นคุณควรจะลองคิดดูใหม่หากจะจ่ายเงินเพิ่มสำหรับอาหารเช้า

ขอบคุณ Kaj J