“Fantastic dinner”
รีวิวของ Nabezo Shibuya Koendori

Nabezo Shibuya Koendori
ได้รับการจัดอันดับ ที่6 จาก9,037 ร้านอาหาร ใน ชิบูยา
ระดับราคา: US$20 - US$34
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
ย่าน: Shibuya / Aoyama / Ebisu / Meguro
รีวิว 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Fantastic อร่อยมั่กๆ บริการดีที่สุดครับ ไม่แพงอย่างที่คิดครับ คุ้มค่า ควรค่าต้องมาครับ #เพชรผมวิป สายเนื้อต้องมาโดน เนื้อนุ่มครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ b0atc
Hideki_Mitani 支配人 ของ Nabezo Shibuya Koendori เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Thank you for dining with us!
If ever you find yourself in Japan again, please visit us at Nabezo - Shibuya Koen Dori branch.

We'll be waiting for you!

รีวิว 15 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Very aroi makmak krub
Osihi
มีเวลาให้มานะครับ
อร่อยคุ้มค่า

Very happy

ผักสด อาหาร อร่อย
นักท่องเที่ยวเยอะ มาง่ายครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ gingkob_a
shibuya_nabezo General Manager ของ Nabezo Shibuya Koendori เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2020

Thank you for dining with us!

We'll be waiting for you!

รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารโอเค เนื้อดีย์ ผักสด คล้ายๆ momo paradise ที่ไทย แต่แอบอร่อยกว่านิดนึง โดยรวมอร่อยดี

ปล. พนักงานชื่อ Nishabh เป็นคนเนปาล น่ารัก ชวนคุยภาษาอังกฤษเก่งมาก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ wemaggiez
shibuya_nabezo General Manager ของ Nabezo Shibuya Koendori เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019

My name is Nishabh

thankyou so much for the review😁
I happy that you enjoyed the food and environment too !

I hope you visit again 😊

รีวิว 15 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Nishabh พนักงานคนนี้บริการดีมาก อาหารแบบอน่อยแบบอยากให้มามาก อธิบายไม่ได้ ต้องมากินค่ะ แบบมากๆๆๆ กราบจริงๆ อน่อยลืมมาก

ขอบคุณ 714natthaphatr
shibukounabe Manager ของ Nabezo Shibuya Koendori เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2019

I hope you visit again 😊

รีวิว 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย มีให้เลือกเยอะ แต่ลักษณะหม้อต่างกับที่ไทยค่อนข้างมาก บริการส่วนรวมดี พนักงานชื่อ:Nishabhบริการดี

ขอบคุณ PP1355
shibukounabe 支配人 ของ Nabezo Shibuya Koendori เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019

My name is Nishabh

Thankyou for your comment and we are happy that you had a great time 😊

And next time please try another 3 soup too !

I hope you visit again we are waiting to your next visit 😁

นักท่องเที่ยวที่ดู Nabezo Shibuya Koendori ยังดู

ชิบูยา, โตเกียว

เคยไป Nabezo Shibuya Koendori แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ