ย่านชิบูย่า ห้าแยกที่ไม่เคยหลับ

คนส่วนมากมาที่นี่ ทุกครั้งที่เข้ามาเที่ยวโตเกียว เหมือนต้องมาเดินข้ามห้าแยกนี้ เพื่อฝากรอยเท้าว่า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019
tatchar2014
เดินข้าม5แยก ชิบูย่าและ แวะถ่ายรูป กับรูปปั้น สุนัขยอด กตัญญู ฮะจิโก

ห้าแยกชิบูย่า เป็นทางแยก ด้านหน้าทางออกสถานีชิบูย่า หาก คุณเดินออกมาทาง Hachikō Exit จะเจอรูปปั้น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2019
NamaoyPatt
เมืองเชียงใหม่, ไทย

รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็น 5 แยกที่คนพลุกพล่านมากๆค่ะ วุ่นวายนิดๆ แต่ก็ยังมีช่วงให้ยืนถ่ายรูปได้เป็นพักๆในช่วงรอสัญญาณไฟ บรรยากาศคนเยอะๆในขณะที่กำลังเดินข้าม 5 แยกนั้นเป็นโมเมนต์ที่ให้ฟีลลิ่งโตเกียวสุดๆค่ะ แสงสีและความวุ่นวายสนุกสนาน นี่แหละคือเสน่ห์ของชิบูย่าล่ะค่ะ ^_^

ขอบคุณ Kitsune88
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2015

จากสถานีชิบุยะ เดินออกมาสามารถมองเห็นถนนเส้นนี้ได้ชัดเจน เพราะเป็นย่านช็อปปิ่งคนจึงเยอะมาก มีรูปปั้นฮาจิโกะอันโด่งดังอยู่ด้วย

ขอบคุณ ChocoLek
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015

แลนมาร์คของการมาโตเกียว ครั้งหนึ่งต้องมาถ่ายรูปเก๋ๆที่ห้าแยกชิบุย่าเลยค่ะ
จะได้คนจำนวนมหาศาลเดินสวนกันไปมาที่แยกนี้ จะให้ดีต้องไปถ่ายรูปจากมุมสูง

ขอบคุณ k2addict
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบเวลาที่เขาเดินข้ามถนนกัน เราต้องรีบข้ามตามดูวุ่นวายแต่สนุกมากจริงๆ ความเจริญในโตเกียวแยกนี้ยกให้อันดับ 1

ขอบคุณ apiradee-earth
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่มีวัยรุ่นต่างๆมาเดินช็อปปิ้งกันมากมาย เพราะเต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารต่างๆมากมาย

ขอบคุณ julycat