บันทึก
ย่านชิบูย่า ห้าแยกที่ไม่เคยหลับ

คนส่วนมากมาที่นี่ ทุกครั้งที่เข้ามาเที่ยวโตเกียว เหมือนต้องมาเดินข้ามห้าแยกนี้ เพื่อฝากรอยเท้าว่า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019
tatchar2014
เดินข้าม5แยก ชิบูย่าและ แวะถ่ายรูป กับรูปปั้น สุนัขยอด กตัญญู ฮะจิโก

ห้าแยกชิบูย่า เป็นทางแยก ด้านหน้าทางออกสถานีชิบูย่า หาก คุณเดินออกมาทาง Hachikō Exit จะเจอรูปปั้น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2019
NamaoyPatt
เมืองเชียงใหม่, ไทย

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ชิบูย่านี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวพลาดไม่ได้เลย มีทั้งรูปปั้นหมาเจ้าฮาจิโกะ ถ่ายรูปห้าแยกชิบูย่าที่แสนวุ่นวาย และชอปปิ้งให้หน่ำใจกับย่านนี้

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Porrpei
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

5 แยกคนมหาศาล ที่พากันข้ามถนนกันแน่นๆ ทั้งกลางวัน และกลางคืน ผู้คนมากมาย ต่างออกมาเดินข้ามแยก จุดชมวิวยอดนิยม ที่ทุกคนมาถ่ายรูป คือ ร้านสตาบัค ชั้น 2 ที่ทุกคนจะจับจองพื้นที่ริมกระจกเพื่อถ่ายรูปแยกนี้กัน

ขอบคุณ ohu2019
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

การได้มาเดินข้ามถนนตรงนี้เป็นประสบการณ์อย่างหนึ่งที่น่าสนใจ คนเยอะมาก โดยเฉพาะช่วงกลางคืน ถือว่าเป็นจุดที่น่ามาถ่ายรูปมาก

ขอบคุณ Wongsagorn Y
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

วุ่นวายอย่างที่เค้าว่าจริงๆ แต่ก็เป็น signature ของที่นี่แหละ
ระยะไฟเขียวที่ปล่อยให้คนข้ามถนนนานมาก ถ่ายรูปได้หลายช็อตเลย

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ KunAum
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เรียกได้ว่าเป็นถนนคนเดินที่แท้จริงเลยค่ะ เพราะแทบไม่มีรถวิ่งเลย 55555 บางคนมองว่ามันดูวุ่นวาย แต่เรากลับชอบ รู้สึกว่ามันมีสเน่ห์ยังไงก็ไม่รู้ เมื่อไฟแสดงสัญญาณว่าเดินได้ ทุกทิศทุกทางก็รีบเร่งเดินกันอย่างจริงจัง คงมีแต่นักท่องเที่ยวอย่างเราๆที่ชิลกับการถ่ายรูป 555 เพราะคนญี่ปุ่นคงรำคาญน่าดู(เกะกะเค้า) แต่ก็เป็นจุดที่ต้องถ่ายจริงๆค่ะจุดนี้ พลาดไม่ได้เลย

ขอบคุณ phanita1991