จุดแลนด์มาร์กในชิบุยะ

ฮาจิโกะเป็นตำนานสุนัขผู้ซื่อสัตย์ซึ่งต่อมาได้มีการสร้างรูปปั้นฮาจิโกะขึ้น ณ หน้าสถานีรถไฟชิบุยะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2019
kaos1111
น้องหมาฮาจิโกะ

คนเยอะมาก อยากจะเพราะอยู่ใกล้ๆ ห้าแยกชิบูย่า มีคนเข้าคิวถ่ายรูปเยอะมากเหมือนกัน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2018
klitkung
จังหวัดเพชรบูรณ์, ไทย

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลักของชิบุยะ แต่เดี๋ยวนี้คนต่อคิวมาถ่ายรูปเยอะกว่าสมัยก่อนมากค่ะ ใกล้รูปปั้นมีที่สูบบุหรี่ กลิ่นบุหรี่ค่อนข้างแรงค่ะ

ขอบคุณ chiakizl
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

มาแถวชิบูย่าทุกครั้งก็ต้องแวะมาทักทายน้องหมาฮาจิโกะผู้นารักตลอด แต่ติดนิดนึงว่าบริเวณนี้เป้นที่สูบบุหรี่เลยอยู่ได้ไม่ค่อยนาน

ขอบคุณ YING1009
รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2015

Hachiko นี้ต้องบอกว่าเป็นจุดไฮไลท์ของย่านชิบูย่า พอๆกับ ร้าน Starbucks ตรงห้าแยกวุ่นวายเลยครับ ที่นักท่องเที่ยวต้องไป check In ถ่ายรูปด้วยนะครับ ถ้าไปวันธรรมดาถ่ายรูปสนุกเลยครับ แต่ถ้าเสาร์ อาทิตย์ หรือวันหยุดคนจะเยอะมากครับ ถ้าอยากถ่ายรูปสวยๆแนะนำวันธรรมดานะครับ ไปเช้าหน่อยก็ดีครับ

ขอบคุณ rong222
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ไม่จำเป็นต้องไป ไม่มีอะไรน่าสนใจ พลุกพล่านและเหม็นบุหรี่มาก แต่ถ้าผ่านไปอยู่แล้ว หรือจะไปเพื่อถ่ายรูป ก็ไปได้

ขอบคุณ Pui H
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

สถานี Shibuya Station Exit 8 ตัวสถานีนี้อยู่ชั้น 3 ออกจากสถานีเดินลงมาอีกสองชั้น มองหาป้าย Hachiko exit เดินออกมารูปปั้นสุนัข ฮาจิโกะ จะอยู่ด้านซ้ายมือ

ขอบคุณ menaomi