จุดแลนด์มาร์กในชิบุยะ

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2019
kaos1111
น้องหมาฮาจิโกะ

คนเยอะมาก อยากจะเพราะอยู่ใกล้ๆ ห้าแยกชิบูย่า มีคนเข้าคิวถ่ายรูปเยอะมากเหมือนกัน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2018
klitkung
จังหวัดเพชรบูรณ์, ไทย

รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ตั้งอยู่่ชิบูย่าติดสถานีเลยหาง่าย แลนมาร์คของที่นี่ต้องมาถ่ายรูปกันคิวยาวเลยค่ะ
อนุสรณ์ความรักและความซื่อสัตว์ของฮาจิโกะที่มีต่ออาจารย์

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ ปูนา ข
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เป็นตำนาน ที่เล่า เกี่ยวกับสุนัขที่รอคอยเจ้าของที่ หน้าสถานนีรถไฟ ทุกวัน แสดงถึงความจงรักภักดี ที่ มีต่อเจ้าของ เป็น รูปปั้นที่นักท่องเที่ยว ทั้งญี่ปุ่นและต่างชาติ ต้องแวะถ่ายรูป

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NamaoyPatt
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ฮาจิโกะเป็นตำนานสุนัขผู้ซื่อสัตย์ซึ่งต่อมาได้มีการสร้างรูปปั้นฮาจิโกะขึ้น ณ หน้าสถานีรถไฟชิบุยะ ซุฃึ่งเป็นจุดนัดพบของผู้คน โดยรอบก็มีการตกแต่งอย่างสวยงาม

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ kaos1111
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2019

ตั้งอยู่ตรงแยกชิบูย่า แวะมาถ่ายรูปกัน ตอนไปคนไม่เยอะ คนนั่งรอรอบรูปปั้นเยอะ มีรถไฟสีเขียวให้ได้ถ่ายรูปอยู่ใกล้ๆ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Wanuponatime
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

อนุเสาวรีย์น้องหมาอยู่ห้าแยกชิบูยาสถานีชิบูยา มีคนเข้าคิวถ่ายรูปเยอะมากค่ะ ต้องมาถ่ายรูปคู่กับน้องหมานะคะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ein22015