คนเยอะมาก อยากจะเพราะอยู่ใกล้ๆ ห้าแยกชิบูย่า มีคนเข้าคิวถ่ายรูปเยอะมากเหมือนกัน... อ่านเพิ่มเติม
เดินออกจากสถานีมาจะหาไม่ยากค่ะ ผู้คนต่อแถวยาว เพื่อรอถ่ายรูปด้านหน้ากับสุนัขในตำนาน แต่ถ้าด้านข้างๆ หาจังหวะดีๆ ก็ถ่ายได้ค่ะ
ตั้งอยู่่ชิบูย่าติดสถานีเลยหาง่าย แลนมาร์คของที่นี่ต้องมาถ่ายรูปกันคิวยาวเลยค่ะ
อนุสรณ์ความรักและความซื่อสัตว์ของฮาจิโกะที่มีต่ออาจารย์
เป็นตำนาน ที่เล่า เกี่ยวกับสุนัขที่รอคอยเจ้าของที่ หน้าสถานนีรถไฟ ทุกวัน แสดงถึงความจงรักภักดี ที่ มีต่อเจ้าของ เป็น รูปปั้นที่นักท่องเที่ยว ทั้งญี่ปุ่นและต่างชาติ ต้องแวะถ่ายรูป
ฮาจิโกะเป็นตำนานสุนัขผู้ซื่อสัตย์ซึ่งต่อมาได้มีการสร้างรูปปั้นฮาจิโกะขึ้น ณ หน้าสถานีรถไฟชิบุยะ ซุฃึ่งเป็นจุดนัดพบของผู้คน โดยรอบก็มีการตกแต่งอย่างสวยงาม
ตั้งอยู่ตรงแยกชิบูย่า แวะมาถ่ายรูปกัน ตอนไปคนไม่เยอะ คนนั่งรอรอบรูปปั้นเยอะ มีรถไฟสีเขียวให้ได้ถ่ายรูปอยู่ใกล้ๆ
อนุเสาวรีย์น้องหมาอยู่ห้าแยกชิบูยาสถานีชิบูยา มีคนเข้าคิวถ่ายรูปเยอะมากค่ะ ต้องมาถ่ายรูปคู่กับน้องหมานะคะ