มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 31/03/23
japanican.com
Vio.com
Expedia.comUS$175
Rakuten TravelUS$234
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2016

โรงแรมใหญ่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องพักสะอาดมีให้เลือกทั้งแบบ smoking และ non smoking มีไวไฟ แต่ห้องเล็ก เวลาเปิดกระเป๋าอาจจะต้องแบ่งเปิดทีละใบ แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารมีให้เลือกไม่เยอะมาก ต้องเดินหน่อย มีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Noii_explorer
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2016

ขนาดของห้องพักเพียงพอสำหรับแขก 2 คน แต่เวลาเปิดกระเป๋าอาจจะต้องแบ่งเปิดทีละใยถึงจะสะดวกมากกว่า
เดินทางสะดวก เพราะใกล้สถานีรถไฟใต้ดินเดินออกมานดเดียวเจิโรงแรมเลย
เรื่องอาหารการกิน
1.อาหารเช้าของโรงแรมใช้ได้ ไปกี่ครั้งกินทุกครั้ง คุ้มราคา
2.มีร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ๆ 2 ร้าน มีร้านอาหารอีก 3-4 ร้าน เรียกว่าไม่อดตาย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกชั้นที่มีเครื่องซักผ้านะครับ (จำชั้นไม่ได้)
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Mee N
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟเพียงไม่กี่ก้าว อยู่ย่านใจกลางเมืองอย่างชินจูกุ ไม่ไกลจากย่านคาบูกิโจ และแหล่งช้อปปิ้งของชนจูกุ ห้องพักสะอาดมีให้เลือกทั้งแบบ smoking และ non smoking มีร้านสะดวกซื้อตั้งอยู่โดยรอบโรงแรม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำให้เลือกห้อง non smoking
ขอบคุณ Jessada05
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2015

โรงแรมมี Universal Room สำหรับผู้พิการ ตอนที่ไปมีผู้พิการนั่งวิลแชร์ ไปด้วย 2 คน

สดวกมาก ๆ ขึ้นจากสถานี้รถไฟฟ้าก็เจอ โรงแรมเลย มีไวไฟ ให้บริการ ใกล้ โรงแรมมี Lawson

หาของกินง่าย

ถ้ามีโอกาสไปอีกจะไปพักโรงแรมนี้ อีกแน่นอน

1  ขอบคุณ Treeyuth
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2012

ฉันมาเที่ยวโตเกียวเป็นครั้งแรกเลยไม่ได้คาดหวังอะไร เรามาพักที่นี่6คืน เป็นนักท่องเที่ยวคนเดียวเดินทางมาเที่ยวในวันหยุด ฉันว่าห้องดีมากนะ เงียบมาก มีเครื่องอาบน้ำมากมายในห้องน้ำ พนักงานที่แผนกต้อนรับช่วยเหลือดีและสุภาพมาก บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่Royal Hostดีมาก คุ้มกับราคา(แต่มีอาหารเหมือนเดิมทุกวัน) ทำเลดีเหมาะกับการมาเที่ยว ใกล้รถไฟใต้ดิน ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ

2  ขอบคุณ Wolfswagen