โรงแรมนี้คุ้มค่าเงินมาก! ฉันและแฟนพักที่ห้องเซมิดับเบิ้ล ห้องพักเล็กแต่สะอาด และสะดวกสบายมาก และนั่นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด! การเดินทางจากนาริตะมาที่นี่ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง แต่นาริตะไกลจากกรุงโตเกียวจริงๆ ฉันและแฟนไม่รู้ภาษาญี่ปุ่นเลย แต่เราก็หาทางมาที่นี่ได้อย่างง่ายดาย จากนาริตะนั่งรถไฟสายเคเซอิไปที่นัปโปริแล้วเปลี่ยนไปสาย JR เพื่อไปชินจุกุ แล้วจากชินจุกุนั่งรถไฟสายมานุโนจิ และลงที่มินามิ อาซากายะ (ฉันคิดว่าราคารวมทั้งหมดราวๆ 1380 เยนนะ) โรงแรมนี้อยู่บนถนนหลักเดียวกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ด้านขวาตรงข้ามสถานีดับเพลิง หาง่ายมาก! อาหารเช้าที่นี่อร่อยมาก! มันเป็นบุฟเฟ่ต์ มีหลายอย่างให้เลือก และก็เยี่ยมยอดเลยที่มันรวมอยู่ในราคาห้องพัก บางคนบอกว่าที่นี่ไกล แต่จริงๆแล้วแค่เพียง 4 หรือ 5 สถานีจากชินจุกุ สำหรับเงินที่เราจ่ายไปให้กับโรงแรมนี้ เราไม่สามารถหาโรงแรมที่คุ้มค่ากว่านี้ในกรุงโตเกียวได้แล้วล่ะ!