389smi
เมืองระยอง, ไทย

ที่พักดีทำเลดีใกล้ที่เที่ยว

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ก.ค. 2015
สะดวกเดินทาง ที่พักสะอาด เดินทางรถไฟฟ้าไปไหนต่อไหนสะดวก โรงแรมสะอาดปลอดภัย ห้องพักดี พนักงานดีค่าถามคำถามก็พูดภาษาอังกฤษได้ มีคำแนะนำหั้ย ทำหั้ยไปไหนต่อไหนสะดวก คนที่นั่นก็ใจดี โรงแรมใกล้คล้ายๆเซเว่นจาซื้อของมากินก็สะดวกสบายค่ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2015
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
0.5 กม. จาก โรงแรมรูทอินน์โตเกียวอซากายะ
1.6 กม. จาก โรงแรมรูทอินน์โตเกียวอซากายะ
ร้านอาหาร
施設内写真
ร้านอาหาร
1.7 กม. จาก โรงแรมรูทอินน์โตเกียวอซากายะ
บาร์/เลานจ์
Hotel Ark Tower Koenji
    The roof terrace/dining/hangout/laundry
    Entrance
    1.3 กม. จาก โรงแรมรูทอินน์โตเกียวอซากายะ
    Reception/Common Space
    • Skyscanner.com
    1.9 กม. จาก โรงแรมรูทอินน์โตเกียวอซากายะ
    บาร์/เลานจ์
    • Rakuten Travel
    3.3 กม. จาก โรงแรมรูทอินน์โตเกียวอซากายะ
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Suginami
    รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

เวลาไปไหนสะดวกมากเพราะใกล้แหล่งค่ะ เดินทางสบายใกล้ชินจุกุ แต่หายากหน่อยถามเค้าไปเรื่อยมีเซเว่นซื้อของง่าย
    รร.สะอาดดี แต่ห้องเล็กนิด เสียอย่างเดียว พนง.น่าจะให้เช้คอินได้เร็วหน่อยเพราะไปไกลอยากเข้าไปอาบน้ำแต่เค้าหั้ยรจนกระทั่งบ่ายสาม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นบนบรรยากาสน่าจะดีกว่า
    วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
    1  ขอบคุณ phone06
    รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2012

โรงแรมนี้คุ้มค่าเงินมาก! ฉันและแฟนพักที่ห้องเซมิดับเบิ้ล ห้องพักเล็กแต่สะอาด และสะดวกสบายมาก และนั่นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด! การเดินทางจากนาริตะมาที่นี่ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง แต่นาริตะไกลจากกรุงโตเกียวจริงๆ ฉันและแฟนไม่รู้ภาษาญี่ปุ่นเลย แต่เราก็หาทางมาที่นี่ได้อย่างง่ายดาย จากนาริตะนั่งรถไฟสายเคเซอิไปที่นัปโปริแล้วเปลี่ยนไปสาย JR เพื่อไปชินจุกุ แล้วจากชินจุกุนั่งรถไฟสายมานุโนจิ และลงที่มินามิ อาซากายะ (ฉันคิดว่าราคารวมทั้งหมดราวๆ 1380 เยนนะ) โรงแรมนี้อยู่บนถนนหลักเดียวกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ด้านขวาตรงข้ามสถานีดับเพลิง หาง่ายมาก! อาหารเช้าที่นี่อร่อยมาก! มันเป็นบุฟเฟ่ต์ มีหลายอย่างให้เลือก และก็เยี่ยมยอดเลยที่มันรวมอยู่ในราคาห้องพัก บางคนบอกว่าที่นี่ไกล แต่จริงๆแล้วแค่เพียง 4 หรือ 5 สถานีจากชินจุกุ สำหรับเงินที่เราจ่ายไปให้กับโรงแรมนี้ เราไม่สามารถหาโรงแรมที่คุ้มค่ากว่านี้ในกรุงโตเกียวได้แล้วล่ะ!

ขอบคุณ LanaCho
    สมาชิก Tripadvisor
    รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2010

โดยทั่วไปแล้วฉันประทับใจโรงแรมนี้นะ สิ่งแรกเลยที่ตั้งดีมากๆเพราะมันใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน แม้ว่าห้องพักจะเล็กมากไปหน่อย แต่มันดูสะอาด และเป็นระเบียบมาก พนักงานเป็นกันเอง และช่วยเหลือดีมาก พวกเขาให้แผนที่เส้นทางกับฉัน และบอกทางไปสถานที่ต่างๆที่ฉันต้องการจะไปด้วย และที่ดีที่สุดก็คือ ภาษาอังกฤษของพวกเราไม่ได้แย่ มันจึงไม่ยากเมื่อเราสื่อสารกับพวกเขา สุดท้าย ราคาก็สมเหตุสมผลด้วย

ขอบคุณ สมาชิก Tripadvisor
    สมาชิก Tripadvisor
    รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2010

พนักงานเป็นมิตรมาก และคอยช่วยเหลือเราตลอด อาหารเช้าอร่อย เป็นการผสมผสานระหว่างอาหารตะวันตก และตะวันออกโดยมีหลายทางเลือก

ขอบคุณ สมาชิก Tripadvisor
    นักท่องเที่ยว Agoda
    รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
    รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว