เราได้มีโอกาสเดินทางไปญี่ปุ่นครั้งแรกเมื่อเดือนมิถุนายน58ที่ผ่านมา ในประเทศที่แสนวิเศษอย่างญี่ปุ่นแบบนี้ จะมีที่พักสักกี่ที่ที่ตอบสนองความต้องการเราได้ครบวงจรในราคาที่รับได้ ทริปของเราเป็นทริปสุดประหยัด ที่ไปกับแฟนและพี่ๆที่ทำงาน เน้นถูกและดี เลยได้มาเจอกับที่พักสุดวิเศษ อย่าง My stay asakusa ถึงแม้ที่พักจะเล็กมากแต่ไม่เป็นอุปสรรคกับเราค่ะ เพราะเราเน้นแค่พอนอนได้ แต่ที่นี่มีครบไม่ว่าจะเป็น wi-fi เตียงที่แสนนุ่ม ,ทีวี(แม้จะฟังไม่ออก),ไมโครเวฟ,ไดร์เป่าผม,กระติกน้ำร้อน,ห้องน้ำในตัวแม้กระทั่งเครื่องอาบน้ำสบู่เหลวยาสระผมแปรงสีฟันยาสีฟัน ฯลฯ เยอะอ่ะค่ะ อย่างเดียวที่ไม่มีคือน้ำกิน เศร้าใจมากเพราะน้ำแพงมาก..สรุปคือประทับใจมากค่ะ จากที่เดินมาทั้งวันเหนื่อยๆมาเจอที่พักสุดวิเศษแบบนี้หายเหนื่อยไปเลยคร่าา
ปล.สามารถเดินไปวัดอะซากุสะได้ด้วยนะคะเพิ่มเติม
- ร้านอาหาร