ตึกสำนักงานใหญ่เบียร์อาซาฮี
บันทึก
ตึกฟองเบียร์และเปลวไฟสีทอง

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2018
vareewan s
จังหวัดสมุทรปราการ, ไทย
ฟองเบียร์ริมแม่น้ำ

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2016
thanika_sea
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 467 รายการ

รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

ถ้าได้มองวิวตึกอาซาฮี จากฝั่งริมแม่น้ำฝั่งตรงข้าม คุณจะได้เห็นวิวตึกอาซาฮี และ ตึก tokyo sky tree ไปพร้อมๆกัน นั่งชิลล์ๆดูผู้คนเดินไปเดินมา สบายใจดี และตรงนี้ยังมีนกสวยๆให้ชมอย่างใกล้ชิดด้วย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ gooddog16

ตั้งอยุู่ริมฝั่งแม่น้ำSumida ตรงกันข้ามกับย่านAsakusa เป็นสำนักงานใหญ่ของเบียร์อาซาฮี ที่เป็นเบียร์ชื่อดังของญี่ปุ่น ออกแบบโดยสถาปนิกชาวฝรั่งเศส จุดเด่นจะเป็นตึกสูงสีทองเปรียบเสมือนแก้วเบียร์ที่มีฟองเบียร์สีขาวล้นอยุู่ด้านบน คนส่วนใหญ่จึงพากันเรียกกันว่าตึกฟองเบียร์ ส่วนตึกด้านข้างที่อยู่ติดกันคือตึกSuper Dry Hallที่เป็นรูปคบเพลิงสีดำ มีเปลวไฟสีทองกำลังลุกโชติช่วง ทั้งสองตึกนี้ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งย่านสุมิดะไปแล้ว ใครมาก็ไม่พลาดที่จะต้องถ่ายรูปตึกทั้ง 2 เป็นแน่

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ vareewan s

ฟองเบียร์อาซาฮีสีทอง อันนี้เป็นจุดที่หลายๆคนมักจะถ่ายรูปคู่กับsky tree วิวสวยเลยค่ะ เดินเล่นริมแม่น้ำชิลๆ อันนี้แนะนำค่ะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ thanika_sea
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2016

่จุดชมวิวก่อนข้ามสะพาน เป็นจุดที่ถ่ายรูปออกมาสวยงาม เพราะได้ทั้งฟองเบียร์บนตึกอาซาฮี และ โตเกียวสกายทรี สวยงามตามท้องเรือง

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Bumppy_Int
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ได้มากรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นครั้งแรกเห็นเขารีวิวตึกฮาซาฮีกัน ทัชดาวน์ ต่างมุมของแต่ละคน วันนี้ได้มีโอกาสรีวิวภาพที่ตัวเองถ่ายบ้าง รู้สึกดียังไงไม่รู้ หวังว่าเพื่อนๆหลายคนคงจะชอบมุม้ดียวกับเรา ถือเป็นไฮไลต์สำหรับคนที่มาเที่ยวโตเกียวจะต้องมาถ่ายตึกฟองเบียร์ ตึกอาซาฮีแห่งนี้ค่ะ
ภาพนี้ถ่ายจากชั้น7ของโรงแรมแถวสถานีกินซ่าG19ค่ะ สวยมาก

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Compass646192