มาพักที่Toyoko Inn Ikebukuro 2คืน ครั้งนี้เป็นครั้งที่สามแล้วและมันก็ยังคงดีอยู่ ผมยังคนไม่มีปัญหากับที่นี่
เป็นโรงแรมราคาประหยัดที่ดี แม้ว่าเวลาจะผ่านไปดูเหมือนจะไม่มีพนักงานชาวจีนมาทำงานที่นี่แล้ว แต่พนักงานก็พูดภาษาอังกฤษได้น้อยแต่ก็พอจะเข้าใจกัน เพราะผมเป็นสมาชิกที่นี่และกำลังสะสมแต้ม ผมก็จัดการแลกที่พักฟรี1คืน 1คืนสำหรับ1แต้ม เเละ10แต้มสามารถแลกที่พักฟรีได้1คืน ยังคงเป็นโรงแรมราคาประหยัดที่เชื่อถือได้!
อ้อ เดี๋ยวนี้มีร้านLawsonอยู่ใกล้ๆแล้วนะ ผมจำได้ว่ามันไม่ได้อยู่แถวนี้ตอนที่ผมมาพักเมื่อสองปีที่แล้ว ดังนั้นการเลือกซื้ออาหารจึงสะดวกสบาย มีร้านลอว์สัน,แฟมิลี่มาร์ต,7-11และร้านอาหารมากมายอยู่ใกล้ๆ