ห้องพักดีมากค่ะ ที่เราพักเห็นวิวโตเกียวตอนกลางคืน แจ่มสุดๆ เตียยงนอนสบายค่ะในโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อด้วย ตุนของกินได้ แต่รู้สึกทัวร์จะลงทีนี่กันเยอะมาก คนเลยพลุกพล่านพอสมควร อาหารเช้าธรรมดาค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ
โรงแรมสะอาด ห้องพักไม่แคบมาก มี Wi-Fi ในบริเวณ Lobby มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและสถานีรถไฟใต้ดิน Ikebukuro ใช้เวลาเดินจากโรงแรมไปย่านช้อปปิ้งประมาณ 10-15 นาที มีร้าน Midori Sushi อยู่ในห้าง SEIBU
โรงแรมนี้ดูเก่าๆ อยู่ในทำเลที่สะดวกมากๆและห้องพักสะอาดแต่ไม่มีบริการรูมเซอร์วิส ไม่มีสปาและฟิตเนส ไม่มีบาร์ และร้านอาหารทั้งหมดจะปิดเวลา21.00น. โรงแรมนี้ตั้งอยู่ข้างๆช้อปปิ้งมอลล์ซึ่งก็มีร้านอาหารในนั้น แต่ฉันมาถึงเย็นแล้วและเหนื่อยดังนั้นฉันจึงไม่ได้รู้สึกอยากออกไปทานข้างนอกถ้าคุณไม่ได้คาดหวังการบริการชั้นหรูฉันก็ขอแนะนำโรงแรมนี้สำหรับการออกไปเที่ยวหรือช็อปปิ้ง
ได้พักที่นี่ในการเดินทางไปที่ญี่ปุ่นครั้งแรกเมื่อกว่าหนึ่งปีมาแล้ว ฉันประทับใจกับห้องพักซึ่งเป็นขนาดใหญ่สำหรับแขกเพียง2คน ฉันพักอยู่บนชั้นที่26หรือ27ซึ่งมีวิวที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนเช้า ห้องพักสะอาด ในล้อบบี้มีร้านสะดวกซื้อที่เปิดตลอด24ชั่วโมง และมีอาหารและช้อปปิ้งให้เลือกมากมายที่ซันไชน์ซิตี้อย่างไรก็ตามการเดินไปสถานีรถไฟใช้เวลาประมาณ15นาที และมันอาจหาทางได้ไม่ง่ายเลย แต่การเดินทางไปมาถึงโรงแรมจากสนามบินเป็นไปได้อย่างสะดวกบนรถบัสนาริตะลีมูซีน แม้ว่าจะค่อนข้างแพงก็ตามมีWifiเฉพาะในล็อบบี้ ซึ่งบางครั้งก็ทำให้เกิดความแออัดในบริเวณล็อบบี้ ที่บวกเข้าไปกับแขกที่มาเช็คอินโดยรวมแล้วฉันจะขอแนะนำโรงแรมนี้หากคุณไม่ติการที่อยู่ห่างจากความเร่งรีบและคึกคักของเมืองหลัก เช่น ชิบูย่าชินจูกุ และเมืองอื่น ๆ
เข้าร่วมกับกรุ๊ปทัวร์ไปญี่ปุ่น แล้วพักที่ Sunshine City Prince เป็นเวลา 5 วัน ที่นั่นเป็นที่พักที่ดี อีกทั้งยังมีห้างอยู่ชั้นใต้ดินด้วย ระยะทางก็เดินเพียง 5 นาทีจะสถานี Ikebukero เท่านั้น; ที่นี่เป็นจุดต่อรถหลายสาย อีกอย่านึงก็คือแม่บ้านที่นี่จะขยันมาก สงสัยจะมาจากจีน หรือไม่ก็ฟิลิปปินส์