รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 09/06/23
Hotels.com
Agoda.com
Expedia.comUS$124
PricelineUS$87
ZenHotels.comUS$175
รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2018

ทำเลดี ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ติดห้างสรรพสินค้า ห้องพักสะดวกสบาย เป็นโรงแรมที่มีห้องพักมากแต่ไม่วุ่นวายอย่างที่คิด ลิฟท์ที่นี่เร็วมาก ช่วงที่ลูกค้าเยอะจะมีพนักงานคอยดูแลและกดลิฟท์ให้ด้วย ห้องอาหารเช้าไม่ใหญ่มากแนะนำให้ลงมาทานแต่เช้าเพราะถ้าสายจะต้องรอคิว ถ้าไม่เน้นประหยัดแนะนำว่าเลือกที่นี่แล้วจะไม่ผิดหวังสำหรับคนที่ชอบเดินชอปปิ้ง

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ MukkyMuk
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะดวกสบาย ใกล้แหล่งชอปปิ้ง ใกล้ร้านอาหารมากมาย เดินทาง ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า มีร้านดองกี้ ซึ่งเดินไม่ไกลจากโรงแรม เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม ห้องพัก กว้าง ถ้ามีโอกาส จะกลับไปพักอีกครั้ง ชอบความสะดวก และการเดินทาง

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ cream_mm
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2016

อยู่ไม่ไกลจากสถานีอิเคบุกุโระ มีรถลิมูซีนจากสนามบินตรงถึงหน้าโรงแรม ตัวโรงแรมติดกับห้าง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และมีแฟมิลี่มาร์ทอยู่ในชั้นล็อบบี้ของโรงแรมด้วย
ห้างข้างๆโรงแรมมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย มีหลายระดับราคาให้เลือกกินไม่ซ้ำกันทุกวัน โดยส่วนตัวชอบร้านข้าวห่อไข่มากค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ NiraChitti
รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2016

โรงแรมใกล้ห้างสรรพสินค้าและมี family mart ตรงชั้นล๊อบบี้ เดินไปสถานี Ikebukuro ประมาณ 5 นาที ระหว่างทางมีร้านขายของมากมายค่ะ ห้องพักค่อนข้างเก่าและแคบตามแบบโรงแรมญี่ปุ่น แต่มีอุปกรณ์ครบ อาหารเช้าบุฟเฟต์มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ส่วนใหญ่ทัวร์จะมาลงที่โรงแรมนี้ทำให้บางทีค่อนข้างวุ่นวายและเสียงดัง

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ fairyangel2705
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในย่านอิเคบุโคโร๊ะ สะดวกในการเดินทางไปสถานีรถไฟทั้งสายยามาโนเตะ และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ห้องพักไม่กว้างมาก แต่ก็ไม่แคบ ห้องเตียงคู่พัก 2 คนสบาย ๆ ภายในห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก มีอาหารเข้าให้ด้วย ห้องอาหารน่ารัก อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย เราสามารถเดินช้อปปิ้งในบริเวณรอบ ๆ ภายใน โรงแรมมีร้านสะดวกซื้อค่ะ

ขอบคุณ 022497