มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 16/06/23
Rakuten Travel
Vio.com
Expedia.comUS$164
PricelineUS$184
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2013

ไปญี่ปุ่น ครั้งที่สอง ที่นี่ประทับใจการบริการของทางโรงแรม ตั้งแต่เดินเข้ามา ก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยถามความต้องการ โรงแรมนี้ Airport limusine bus จอดหน้าโรงแรมเลย ในโรงแรมมีร้านอาหารหลายร้านดูน่ากิน
ห่างจากสถานีรถไฟ JR และ Subway 400 เมตร ใกล้มาก แถว ๆ สถานีมีห้าง 2-3 ห้าง ให้ shopping
แถว ๆ โรงแรม ยังมี Family Mart และ 7 Eleven กลางคืนทางเดิน จากสถานี มาโรงแรม ไม่น่ากลัว คนไม่พลุกพล่าน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
3  ขอบคุณ orachitt
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

โรงแรมนี้เคยเป็น Holiday Inn Crowne Plaza มาก่อน การบริการดีกว่าและพนักงานใส่ใจตามที่คุณต้องการมากกว่า แต่ตอนนี้พวกเขาดูทำงานลวกๆและไม่ใส่ใจชาวตะวันตกเลย สถานที่ตั้งดีมากอยู่ใน อะกิฮาบาระ รถไฟทุกสายมาถึงที่นี่และคุณสามารถนั่งรถไฟใต้ดินหรือรถไฟธรรมดาไปได้เกือบทุกที่ในประเทศญี่ปุ่น แหล่งช้อปปิ้งก็ดีมาก ใช้เวลาเดินไปเพียง 5 นาที มีร้านซูชิและราเม็งอยู่ทุกที่และอร่อยทุกร้าน

1  ขอบคุณ Jummers
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เราไปถึงช้าจึงทานอาหารที่นี่ อาหารดีเช่นเดียวกับบริการ
ถามว่าถ้าเราสามารถออกไปเดินเล่นตอนกลางคืนวันเสาร์ จะอันตรายหรือไมี ได้รับคำตอบว่าเราจะปลอดภัย และก็ปลอดภัยจริงๆ
ขนาดคนเมายังสุภาพและมีความสุข
อยู่ในระยะที่เดินจากสถานีได้ ต้องได้เห็นสถานี เพราะเนี้ยบมาก
อาหารเช้าในห้องวันถัดไปช่างผ่อนคลายมาก และออกเดินเที่ยวชมทั้งวัน

พนักงานมีข้อมูลแน่นปึ้ก และไม่สามารถช่วยอะไรได้มากเท่านี้

5  ขอบคุณ RoyL65
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

พนักงานมีความสามารถ มีความรู้ สามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างยอดเยี่ยมและจะพยายามสุดความสามารถในการให้ความช่วยเหลือ ทำเลก็ดีมากๆ ด้วยเช่นกัน สิ่งที่ขอบ่นเพียงอย่างเดียวก็คือเรื่องบรรยากาศ (ขาดชีวิตชีวาและความรู้สึกร่วม) กับอินเตอร์เน็ต การเชื่อมต่อทั้งทางไวไฟและสายแลนนั้นตะกุกตะกักและไว้ใจไม่ได้ หากคุณจำเป็นต้องใช้มันในการทำงาน ควรไปพักที่อื่น

2  ขอบคุณ alankanreviews
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เป็นโรงแรมที่ไม่เลวนัก ใช้เวลาเดินจากทางออกที่ใกล้ที่สุดของสถานีอิเคบุคุโระประมาณสองนาที หมายเหตุ-นับจากแค่ตรงทางออกของสถานีเท่านั้นเนื่องจากสถานีมีขนาดใหญ่โตมากและเป็นจุดเปลี่ยนรถสำหรับหลายขบวน

เราได้จ่ายเงินเพิ่มไปเพื่ออัพเกรดเป็นห้องเดอลักซ์ และก็คาดหวังสูงเกินไปสักหน่อย เราได้พักในห้องที่อยู่ชั้นสูงขึ้น แต่ภายในห้องนั้นมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าห้องคู่ปกติแค่ประมาณสองก้าวเท่านั้น มันน่าเศร้ามาก มีโต๊ะเพิ่มขึ้นมาให้อีกตัวหนึ่ง แค่นั้นเอง! อ๊าาาาาก! ด้านลบสุดของของที่นี่ก็คือไม่มีไวไฟ! ไ่ม่มีแม้แต่ที่ล็อบบี้!! พนักงานต้อนรับบอกเราว่าเราสามารถขอยืมเราเตอร์ไปใช้ได้ แต่ทั้งโรงแรมแห่งนี้ พวกเขามีเราเตอร์อยู่แค่ 20 ตัวให้เช่า!!!! น่าสนใจมากทีเดียว

โรงแรมมีรถรับส่งสนามบิน และเราก็ได้จองที่นั่งของเราล่วงหน้าก่อนสองวัน แม้ว่าจะยืนยันย้ำแล้วย้ำอีก แต่ชื่อของเราก็ไม่ได้อยู่บนรายชื่อนั้นอยู่ดีเมื่อถึงตอนที่เรากำลังจะขึ้นรถบัสคันนั้นออกไป ต้องขอบคุณพระเจ้าว่าเวลาขึ้นเครื่องของเรานั้นเป็นตอนเช้า รถบัสจึงไม่เต็ม และพวกเขาก็อนุญาตให้เราขึ้นไป ลองจินตนาการถึงรถบัสตอนบ่ายและทุกที่ถูกจองล่วงหน้าโดยผู้โดยสารเต็มหมดแล้วดูสิ!! มันไม่ใช่สิ่งที่ฉันจะคาดหวังจากโรงแรมเช่นนี้เลย

ร้านอาหารนั้นดูเหมือนใช้ได้เอาเสียมากๆ และก็น่าจะแพงไม่ใช่เล่นด้วย! และผมเห็นคนเจ้าถิ่นเข้าคิวกันเพื่อรับประทานอาหารบุฟเฟต์กันที่ร้านอาหารที่ชั้นล่างด้วย

ไม่ใช้ตัวเลือกที่เลวเลยหากคุณชอบที่จะพักในย่านบริเวณนี้ ผมคิดว่าคงจะไม่มาพักที่นี่อีก เนื่องจากผมคงไม่ได้กลับมาพักในย่านนี้

1  ขอบคุณ mscl