sa_orapin
ไทย

สะดวก สบาย สะอาด เดินทางง่าย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ส.ค. 2015
เคยพักทั้งห้องแบบ Standard และ ห้อง Superier ขนาดของห้องแตกต่างกัน แต่โดยรวมแล้ว ความพึงพอใจเท่า ๆ กันค่ะ การเดินทางมายังโรงแรมนี้จากรถไฟ JR หรือ รถเอกชน ก็สะดวกมาก มองหาป้าย Metropolitan Exit ทางออกใกล้สุดจะเป็น West exit นะคะ แถวโรงแรมมีห้างรายล้อม ทั้ง Seibu, Tobu มี Lawson, 7-11, Mos berger อยู่ใกล้ ๆ โรงแรมประทับใจค่ะ ไปพักมา 3 ครั้งแล้วค่ะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: แจ้งทางโรงแรม ขอวิวฟูจิได้เลยค่ะ แต่ว่าไป 2 ครั้ง ฟ้าขมุกขมัว ยังมองไม่เห็นเลย
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
  • Skyscanner.com
0.7 กม. จาก โรงแรมเมโทรโพลิแทนโตเกียว
Sakura Hotel Ikebukuro
  • Algotels
0.6 กม. จาก โรงแรมเมโทรโพลิแทนโตเกียว
Sunshine Gaikan Ni
1.1 กม. จาก โรงแรมเมโทรโพลิแทนโตเกียว
ร้านอาหาร
1.7 กม. จาก โรงแรมเมโทรโพลิแทนโตเกียว
ร้านอาหาร
The Small Double Room at the APA Hotel Ikebukuro Eki Kitaguchi
ร้านอาหาร
The Triple Room at the Hotel Grand City
  • Skyscanner.com
0.8 กม. จาก โรงแรมเมโทรโพลิแทนโตเกียว
ร้านอาหาร
The Triple Room at the APA Hotel Tokyo Itabashi Ekimae
  • Skyscanner.com
2.1 กม. จาก โรงแรมเมโทรโพลิแทนโตเกียว
  • Skyscanner.com
3.6 กม. จาก โรงแรมเมโทรโพลิแทนโตเกียว
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน โตชิมา
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ทำเลดีครับใกล้สถานี ikebukuro เดินไม่ไกล มีร้านสะดวกซื้อรอบๆ อาหารเช้าและค่าใช้บริการฟิตเนสและสระว่ายน้ำแพงไปหน่อย รถ airport limusine bus จองหน้าโรงแรมเลย สามารถ ซื้อตั๋วกลับสนามบินได้ที่โรงแรม และขึ้นรถที่หน้าโรงแรมกลับสนามบินได้เลย ทั้งฮาเนดะและนาริตะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ treerat2013
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ ikebukuro รอบๆ มีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารมากมายให้เลือก จัดอยู่ในทำเลที่สะดวกมากๆ
ห้องพักสะอาด เตียงนอน นุ่มหลับสบาย มีอินเตอร์เน็ตให้ใช้ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ จัดอยู่ในระดับดี แต่บางครั้งทัวร์ก็มาลงจะสร้างความสับสน วุ่นวายและเสียงดังมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Gunma
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2014

โรงแรมตั้งอยู่สถานี ikebukuro ทำดีอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าเลย สามารถเดินไปห้าง lumine โดยการเดินเท้าไม่กี่ก้าว
รอบๆโรงแรมมีทั้งร้านอาหารที่ราคาประหยัดอย่าง sukiya และ mos burger และยังมีร้านเช่ารถอยู่ข้างๆดรงแรมด้วย ซึ่งทำให้เราสะดวกมากในการรับและคืนรถที่เช่า
พนักงานของโรงแรมบริการดีกมาและพูดภาษาอังกฤษได้ดี ถ้าพักโรงแรมนี้มีair limousine bus ที่ขึ้นและลงที่โรงแรมได้เลย สามารถจองตั๋วขากลับได้ที่โรงแรม เป็นอะไรที่ดีมากสำหรับประสบการณืท่องเที่ยวและพักผ่อนในโตเกียวของพวกเรา

2  ขอบคุณ joyhitori
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2013

ไปญี่ปุ่น ครั้งที่สอง ที่นี่ประทับใจการบริการของทางโรงแรม ตั้งแต่เดินเข้ามา ก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยถามความต้องการ โรงแรมนี้ Airport limusine bus จอดหน้าโรงแรมเลย ในโรงแรมมีร้านอาหารหลายร้านดูน่ากิน
ห่างจากสถานีรถไฟ JR และ Subway 400 เมตร ใกล้มาก แถว ๆ สถานีมีห้าง 2-3 ห้าง ให้ shopping
แถว ๆ โรงแรม ยังมี Family Mart และ 7 Eleven กลางคืนทางเดิน จากสถานี มาโรงแรม ไม่น่ากลัว คนไม่พลุกพล่าน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
3  ขอบคุณ Jo T
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

โรงแรมนี้เคยเป็น Holiday Inn Crowne Plaza มาก่อน การบริการดีกว่าและพนักงานใส่ใจตามที่คุณต้องการมากกว่า แต่ตอนนี้พวกเขาดูทำงานลวกๆและไม่ใส่ใจชาวตะวันตกเลย สถานที่ตั้งดีมากอยู่ใน อะกิฮาบาระ รถไฟทุกสายมาถึงที่นี่และคุณสามารถนั่งรถไฟใต้ดินหรือรถไฟธรรมดาไปได้เกือบทุกที่ในประเทศญี่ปุ่น แหล่งช้อปปิ้งก็ดีมาก ใช้เวลาเดินไปเพียง 5 นาที มีร้านซูชิและราเม็งอยู่ทุกที่และอร่อยทุกร้าน

1  ขอบคุณ Jummers