Kittinut

Business hotel ราคาไม่แพง แต่ facility ครบถ้วน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 พ.ค. 2016
โรงแรมเดินไม่ไกลจาก Tokyo metro สถานี Shin-Okachimachi หรือ JR Yamanote line สถานี Okachimachi มี ใกล้ตลาดอเมโยโกะ และ Takeya แบบเดินได้ มี mini mart ล้อมรอบมากมาย ของกินไม่ขาดแน่นอน ถึงแม้รอบๆข้างจะดูคึกคัก เมื่อถึงโรงแรม บรรยากาศเงียบสงบมาก อุปกรณ์ให้ห้องก็มีครบถ้วน ไดร์เป่าผม อ่างอาบน้ำ ตู้เย็น ทีวี ชุดนอน และอื่นๆ คือมาตัวเปล่าก็ได้ครับ นอนได้แน่นอน ห้องนอน และห้องน้ำสะอาดเรียบร้อย แม่บ้านมาทำให้ทุกวัน ถ้าจะเสียเงิน 1000 เพื่อนอน hostel ผมยอมจ่าย 2500 เพื่อมานอนแบบนี้สบายตัวกว่าครับ (จะมีข้อเสียอย่างเดียวแค่ หมอนบางและแข็งไปหน่อย)
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
1.0 กม. จาก โรงแรมวิลล่าฟงแตง อุเอโนะ
ร้านอาหาร
0.9 กม. จาก โรงแรมวิลล่าฟงแตง อุเอโนะ
ร้านอาหาร
0.7 กม. จาก โรงแรมวิลล่าฟงแตง อุเอโนะ
1.6 กม. จาก โรงแรมวิลล่าฟงแตง อุเอโนะ
  • Algotels
1.4 กม. จาก โรงแรมวิลล่าฟงแตง อุเอโนะ
1.2 กม. จาก โรงแรมวิลล่าฟงแตง อุเอโนะ
ホテル正面
  • Hotel Website
1.5 กม. จาก โรงแรมวิลล่าฟงแตง อุเอโนะ
ร้านอาหาร
浅草線浅草駅A1出口直ぐ目の前!
1.3 กม. จาก โรงแรมวิลล่าฟงแตง อุเอโนะ
ร้านอาหาร
JR上野駅(広小路口)から徒歩約3分。
ร้านอาหาร
Entrance at the Apa Hotel Asakusa-Kuramae
1.1 กม. จาก โรงแรมวิลล่าฟงแตง อุเอโนะ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ไทโตะ
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เราพักที่นี่สามคืนซึ่งเป็นช่วงต้นของการฮันนีมูนของเราในเดือนกันยายน 2012 ทำเลที่ตั้งของมันทำให้สามารถเดินทางไปมาโดยใช้ระบบขนส่งหลายวิธีทำให้มันสะดวกดีมากและมีร้านก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยมากๆ อยู่ด้วยนะ ห้องพักสะอาดและมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่ก็เล็กมากๆ แต่ก็เหมาะสำหรับมาพักอยู่สักคืนสองคืนได้ดีไม่มีปัญหาอะไร ห้องน้ำใหญ่พอควร มีหัวฝักบัวที่ปรับระดับได้ซึ่งช่วยได้เยอะเลยเพราะว่าสามีของฉันและฉันต่างก็สูงกว่าหกฟุตด้วยกันทั้งคู่ อาหารเช้ามีรสชาติดีและการบริการก็น่ารักมากเลยค่ะ

มีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงให้ใช้เฉพาะในบริเวณห้องล็อบบี้ แม้จะมีสายแลนให้ในทุกห้องอยู่ก็ตาม มีคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คให้แขกใช้งานได้ฟรีในห้องล็อบบี้ด้วย เราหยิบแผนที่รถไฟใต้ดินและ JR Line ภาษาอังกฤษฟรีมาด้วย (หลังจากผ่านไปสักสองสามวันมันจะมีประโยชน์ล้ำค่าเชียวล่ะ) และก็มีเครื่องซักผ้าให้ด้วย

ฉันคงพูดไม่ได้หรอกว่า เตียงน้อนนั้นนอนได้สบายหลังนัก แต่มันก็เหมือนกันไปหมดทุกที่เลยในญี่ปุ่นเท่าที่เราเคยไป ฉะนั้น ฉันคิดว่าความแข็งของเตียงคงเป็นปัจจัยที่ห้องพักส่วนใหญ่จะมีคล้ายๆ กัน แนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการพักอยู่สักสองสามคืน

ขอบคุณ Estate283
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันใช้บริการโรงแรมแห่งนี้เป็นครั้งแรกในปี 2008 ซึ่งเพิ่งเป็นการมาเที่ยวประเทศญี่ปุ่นครั้งที่สองเท่านั้น มันเป็นโรงแรมที่สะอาดและซื่อสัตย์ มีพนักงานที่สุภาพและยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักนั้นถือว่าดีสำหรับโรงแรมประเภทนี้ (โรงแรมสำหรับนักธุรกิจ) ห้องน้ำมีขนาดเล็ก แต่คุณจะได้อ่างอาบน้ำที่ลึกและดี มีโถส้วมปรับอุณหภูมิให้อุ่น และฝักบัวคุณภาพดี เตียงนอนเป็นเตียงคู่ขนาดใหญ่ อย่างไรก็ดี หมอนที่เนื้อในเป็นเม็ดๆ นั้นทำให้นอนไม่ค่อยสบายนัก... นี่เป็นเรื่องในด้านลบเพียงอย่างเดียวสำหรับฉัน

สิ่งที่จะช่วยอธิบายได้ดีที่สุดสำหรับโรงแรมนี้ก็คือ นอกเหนือจากปีที่แล้วปีเดียวเท่านั้น ที่เหลือฉันมาพักที่นี่ทุกครั้งที่มีโอกาสไปญี่ปุ่น นับตั้งแต่ปี 2008 เป็นต้นมา และกำลังจะไปพักที่นี่อีกในเดือนพฤศจิกายนนี้

ฉันหลงรักที่นี่ล่ะ

1  ขอบคุณ Iain M
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009