เราพักที่นี่สามคืนซึ่งเป็นช่วงต้นของการฮันนีมูนของเราในเดือนกันยายน 2012 ทำเลที่ตั้งของมันทำให้สามารถเดินทางไปมาโดยใช้ระบบขนส่งหลายวิธีทำให้มันสะดวกดีมากและมีร้านก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยมากๆ อยู่ด้วยนะ ห้องพักสะอาดและมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่ก็เล็กมากๆ แต่ก็เหมาะสำหรับมาพักอยู่สักคืนสองคืนได้ดีไม่มีปัญหาอะไร ห้องน้ำใหญ่พอควร มีหัวฝักบัวที่ปรับระดับได้ซึ่งช่วยได้เยอะเลยเพราะว่าสามีของฉันและฉันต่างก็สูงกว่าหกฟุตด้วยกันทั้งคู่ อาหารเช้ามีรสชาติดีและการบริการก็น่ารักมากเลยค่ะ
มีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงให้ใช้เฉพาะในบริเวณห้องล็อบบี้ แม้จะมีสายแลนให้ในทุกห้องอยู่ก็ตาม มีคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คให้แขกใช้งานได้ฟรีในห้องล็อบบี้ด้วย เราหยิบแผนที่รถไฟใต้ดินและ JR Line ภาษาอังกฤษฟรีมาด้วย (หลังจากผ่านไปสักสองสามวันมันจะมีประโยชน์ล้ำค่าเชียวล่ะ) และก็มีเครื่องซักผ้าให้ด้วย
ฉันคงพูดไม่ได้หรอกว่า เตียงน้อนนั้นนอนได้สบายหลังนัก แต่มันก็เหมือนกันไปหมดทุกที่เลยในญี่ปุ่นเท่าที่เราเคยไป ฉะนั้น ฉันคิดว่าความแข็งของเตียงคงเป็นปัจจัยที่ห้องพักส่วนใหญ่จะมีคล้ายๆ กัน แนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการพักอยู่สักสองสามคืน