ข้อดี: กลางๆระหว่างเรียวกัง กับโรงแรม ให้ความเป็นญี่ปุ่นมากๆ (ถ้าคุณกลัวที่จะลองเรียวกัง แต่คุณอยากมีประสบกาณ์พักในโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น ที่นี่เหมาะมากๆ และมันก็ถูกด้วย) อาหารเช้าเป็นแบบญี่ปุ่น หรือตะวันตก และมีซุปก๋วยเตี๋ยวในตอนเช้าด้วย บนชั้นดาดฟ้ามีออนเซ็น และเครื่องซักผ้าฟรี (เครื่องปั่นแห้งต้องเสียเงิน) และมีตู้กดน้ำอัตโนมัติ ห้องพักสะอาดมาก มีสิ่งจำเป็นครบถ้วน (มีชุดลำลองแบบญี่ปุ่นให้ด้วย) และเราโชคดีที่ได้ห้องพักเห็นวิวแม่น้ำ และ Tokyo Sky needle แห่งใหม่ด้วย พนักงานเป็นกันเองมากๆ ข้อเสีย: ใกล้มากๆกลับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน แต่ไม่ใกล้สถานีเจอาร์ อินเตอร์เน็ตไร้สายในล็อบบี้ใช้งานไม่ค่อยได้ดี แต่เคเบิ้ลอินเตอร์เน็ตในห้องใช้ได้