Expedia.com
Priceline
Trip.comUS$58
StayForLongUS$65
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2015

อยู่ไกล้แหล่ง ช็อปปิ้ง เดินทางง่าย ทั้ง รถไฟใต้ดินเมโทร โทอิ และสายเคเซ บริการค่อนข้างดี ราคาสมเหตุสมผล แถมอยู่ไกล้แหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่า ตึกม่วง สวนอุเอโนะ สวนสัตว์ และเดินทางไปอาซากุสะก็ไม่ไกล ง่ายดี

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ OATTOTO
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องที่เราได้เล็กมากๆ เตียงดับเบิ้ลนอน2คนพอดี แต่ถ้าคนตัวใหญ่จะอึดอัดหน่อยค่อนข้างเล็ก อุปกรณ์ในห้องครบครัน ทำความสะอาดทุกวัน โรงแรมอยู่ใกล้สถานี ueno ทั้งใต้ดิน บนดิน keisei ในครั้งแรกอาจจะหายากหน่อย โรงแรมมีจักรยานให้เช่า เจ้าของน่ารักมากๆ บางทีก็ให้ใช้ฟรี ใกล้ตึกม่วง อเมโยโก ประทับใจค่ะ

4  ขอบคุณ tarobird
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

จากสนามบินนาริตะ อาคาร 2 เลือกเดินทางด้วย Keisei
เส้นทาง Narita Aiport Terminal2 - Keisei-Ueno
Keisei Main Line Ltd. Exp. ราคา 1,030 เยน ชั่วโมงนิดๆก็มาถึง Keisei-Ueno
หลังจากนั้นก็ลากกระเป๋ายาวๆผ่านทางทางเชื่อมใต้ดินไป Metro Ueno ทางออก 2 หรือ 3 แถวๆทางออกจะมีลิฟท์อยู่ตามแผนที่ เดินอีกประมาณ 5 นาทีก็ถึงโรงแรมแล้ว โรงแรมอยู่ในซอยเล็กๆน่ารักๆ คือถ้าไม่สังเกตก็เดินเลยไปเลย

โรงแรมมี 3 ชั้นถ้าจำไม่ผิดและไม่มีลิฟท์ด้วย
โชคดีที่ได้ชั้น1 เลยสบายหน่อย ไม่ต้องแบกกระเป๋าขึ้นและลง
ห้อง 2 เตียง มีหน้าต่างบานใหญ่เปิดไปก็เจอถนนเล็กๆข้างโรงแรม

ห้องน้ำก็เล็กสไตล์ญี่ปุ่น แต่อุปกรณ์ครบครันแทบไม่ต้องพกอะไรมาเลย แปรงสีฟัน หมวกคลุมผม ที่โกนหนวดก็มีให้พร้อม
ปล.ห้องน้ำแอบมีกลิ่นไม่พึ่งประสงค์นิดๆ ไม่รู้ว่าเพราะอยู่ชั่น1ด้วยหรือเปล่า

วันไหนฝนตก โรงแรมมีร่มให้ยืม และ ตอนเช้ามีบริการชา กาแฟฟรีด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกชั้น1 เพราะโรงแรมไม่มีลิฟท์
4  ขอบคุณ tle_thiti
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ย่านอุเอโนะ ซึ่งเดินทางสะดวกมาก จะเข้าจากถนนไหนก็ได้
แต่ตอนที่เดินทางมาครั้งแรก หาค่อนข้างยาก ต้องเผื่อเวลาหาโรงแรมเยอะหน่อย
เพราะว่ามันอยู่ในซอยลึกเล็กน้อย แต่ก็เดินมาสถานีอุเอโนะไม่ไกลเลย
ใกล้ทั้งตลาดอะเมโยโกะด้วย

สิ่งที่ประทับใจมากที่สุดคือพวกสบู่ยาสระผมในโรงแรม ใช้ดีมากกกก น่าจะเป็นของชิเซโด้
พนง.ก็โอเคเลย ฝากกระเป๋าได้ คุยง่าย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อย่าเลือกห้องชั้น1 เพราะมันจะเสียงดังมาก
3  ขอบคุณ ZhAnG_Horizon
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2015

โรงแรมขนาดเล็กทำเลดีใกล้ตลาดอะเมะโยโกะ ตึกม่วงเหมาะจะใช้นอนอย่างเดียว เพราะห้องพักเล็กมาก
มีไวไฟให้ใช้ได้ฟรี มีตู้เย็น อ่างอาบน้ำผนังห้องค่อนข้างบางได้ยินเสียงห้องข้างๆ ไม่มีลิฟท์ เดินทางไปสนามบินสะดวกไม่ต้องต่อรถ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ amornsawat