เดินทางสะดวกจากสนามบินนาริตะเข้าเมืองโตเกียว โดย skyliner ที่พักอยู่ใกล้กับสถานี ueno หายากนิดนึง พนักงานอัธยาศัยดี พูดภาษาอังกฤษดี อยู่ใกล้ตลาดอะเมโยโกะ ตึกม่วง สำหรับซื้อของฝาก แต่ห้องเล็กไปหน่อย และเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นเก่า
ทำเลที่ตั้งของโรงแรงอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ JR Ueno และตลาด Ameyoko ซื้อในบริเวณนั้นมีร้านอาหาร ร้านของสินค้าหลายประเภท เช่น Bic Camera, Uniqlo, ร้านของเล่น Yamashiro ,Etc ห้องพักของ รร ไม่ใหญ่มาก แต่สะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ
โรงแรมขนาดเล็ก เดินทางสะดวก ราคาประหยัด ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน เจอาร์ เคเซ ใกล้ตลาดอาเมะโยโกะ ตึกม่วง หาของทานง่าย ห้องพักสะอาด มี wifi ฟรี เจ้าของโรงแรม (ผู้หญิง) น่ารัก พูดอังกฤษได้ ให้บริการดี เก็บของให้ด้วย ปลอดภัยของไม่หาย
เลือกพักที่ย่านอูเอโนะ เพราะว่า ใกล้สถานที่หลายอย่างที่ผมอยากไป ที่พักหาไม่ยากเลยครับ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ใกล้ตลาดอาเมะโยโกะอย่างเหลือเชื่อ 55 เเละใกล้สวนอูเอโนะมากๆ ผมเดินทางไปสถานีใกล้ๆได้เยอะ เช่น ไปพระราชวังอิมพีเรียล ที่สถานีโตเกียว ไปซื้ออุปกรณ์คอม เเถว อากิฮาบาระ ซึ่งใกล้เเละสามารถต่อตรงไปสนามบินนาริตะได้ง่ายๆเลย
ราคาถูกทีสุดแล้ว และเดินทางไม่ยาก จาก JR ueno เดินมา 3-4 แยกเล็กจะเจอซอยทางเข้าเล็กๆอยุ่ ห้องเป้นแบบปกติธรรมดาสำเร้จรูปเหมือนโรงแรมอื่นๆ แต่เป็นช้อยที่ดีที่สุดเรื่องราคา มีอาหารเช้าอร่อยๆอยู่ในราคา 7-800 Yen เป็นชุดแซลม่อนย่านเกลือ ข้อเสียเดียวคือโรงแรมไม่มีลิฟ ซึ่งหนักหนามากสำหรับคนกระเป่าใหญ่ๆ